Jump to content

Gây quỹ/Dịch/Email cảm ơn 20140606

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Fundraising/Translation/Thank you email 20140606 and the translation is 65% complete.

[ifFirstnameAndLastname] Kính gửi [given name], [elseifFirstnameAndLastname] Dear donor, [endifFirstnameAndLastname]

Thank you for your invaluable gift of bringing knowledge to every human around the world.

{% if "RecurringRestarted" in contribution_tags %} We recently resolved a small technical issue which paused some monthly recurring donations. We have reinstated your recurring donation, and it will process normally going forward. We will not charge you for the months that were skipped. Thank you for your patience and your support, and please feel free to email donate@wikimedia.org if you have any questions. {% endif %}

{% if "UnrecordedCharge" in contribution_tags %} We recently resolved a technical issue which caused a small number of donors to not receive a confirmation of their donation. Please accept this email as a thank you for your donation on [date]. We truly appreciate your patience and your support, and please feel free to email donate@wikimedia.org if you have any questions. {% endif %}

Tôi là Lila Tretikov, giám đốc của tổ chức Wikimedia. Nhiều năm qua, những đóng góp như thế này đã làm động lực cho nổ lực của chúng tôi để mở rộng thư viện bách khoa toàn thư cho 287 ngôn ngữ và để mang thư viện này tới tất cả mọi người trên thế giớ. Chúng tôi đấu tranh để mang lại kiến thức cho những người khó tiếp xúc với các nền giáo dục. Chúng tôi mang kiến thức tới những người như Akshaya lyengar từ Solapur, Ấn Độ. Trưởng thành từ thị trấn sản xuất vải nhỏ này, cô ấy sử dụng Wikipedia như nguồn tài liệu học tập chính. Đối với sinh viên ở những vùng này, nơi mà có ích sách nhưng có thể truy cập mạng internet di động dễ dàng, Wikipedia rất hữu dụng. Akshaya đã tiếp tục học để tốt nghiệp trường đại học ở Ấn Độ và bây giờ đang là kỹ sư phần mềm ở Mỹ. Cô ấy ghi nhận Wikipedia nhưng là một nửa kiến thức của cô ấy.

This story is not unique. Our mission is lofty and presents great challenges. Most people who use Wikipedia are surprised to hear it is run by a non-profit organization and funded by your donations. Each year, just enough people donate to keep the sum of all human knowledge available for everyone. Thank you for making this mission possible.

On behalf of nearly half a billion people who read Wikipedia, thousands of volunteer editors, and staff at the Foundation, I thank you for keeping Wikipedia online and ad-free this year.

Xin cảm ơn,

Lila Tretikov
Giám đốc điều hành,
Tổ chức Wikimedia
donate.wikimedia.org

Many employers will match employee contributions: please check with your company to see if they have a corporate matching gift program.

Thông tin để bạn lưu giữ: Khoản đóng góp của bạn là số [contributionId], vào ngày [date], với giá trị [amount].

[ifRecurring] Khoản đóng góp này là một phần của khoản quyên góp định kỳ. Quỹ Wikimedia sẽ ghi nợ tiền đóng góp hàng tháng cho đến khi bạn xin chúng tôi ngừng ghi nợ. Nếu bạn muốn ngừng các thanh toán này, xin vui lòng xem [#recurringCancel hướng dẫn hủy bỏ dễ dàng]. [endifRecurring]

Bức thư này có thể làm bằng chứng cho việc quyên góp của bạn. Chúng tôi không cung cấp hàng hóa hay dịch vụ nào, dù toàn phần hay một phần, để đổi lại sự đóng góp này. Wikimedia Foundation, Inc. là một tổ chức phi lợi nhuận được phép nhận tiền quyên góp theo luật miễn trừ thuế 501(c)(3) của Hoa Kỳ. Địa chỉ của chúng tôi là: 149 New Montgomery, 3rd Floor, San Francisco, CA, 94105, USA. Mã số miễn trừ thuế tại Hoa Kỳ: 20-0049703

Ngừng nhận thông tin:

Chúng tôi muốn thường xuyên thông báo với bạn về các hoạt động của cộng đồng và việc quyên góp tiền. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn nhận những email như vậy, xin vui lòng nhấn vào liên kết phía dưới và chúng tôi sẽ đưa bạn ra khỏi danh sách.

[#unsubscribe Hủy đăng ký]

Xin vui lòng giúp chúng tôi [#translate biên dịch] thư điện tử này.