Fundraising 2008/thank you/vi

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki

Lời Cảm ơn từ người sáng lập Wikipedia, Jimmy Wales[edit]

Các độc giả thân mến,

Từ ngày 1 tháng 7, đã có hơn 125.000 độc giả đóng góp được 4 triệu USD cho chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được những món quà lớn và sự hỗ trợ từ các tổ chức khác tổng cộng là 2 triệu USD. Khoản tiền này sẽ bù đắp cho chi phí hoạt động trong năm tài chính hiện nay, kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2009.

Số tiền mà bạn quyên góp đã chứng tỏ bạn là một người ủng hộ quan trọng cho phong vào văn hóa tự do, và được dùng để chi trả cho:

  • Các hoạt động thường nhật: máy chủ phục vụ, máy chủ lưu trữ, băng thông, tập thể nhân viên với chỉ 23 người của chúng tôi.
  • Phát triển và cải tiến liên tục phần mềm mã nguồn mở hiện đang tiếp lực cho tất cả các dự án Wikimedia.
  • Mở rộng những sự kiện như Wikipedia Academies: những hội thảo mang tính cá nhân nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng và soạn thảo Wikipedia.
  • Hỗ trợ tình nguyện viên: giúp cho cộng đồng tình nguyện viên trên thế giới của chúng ta được phát triển và tiếp tục thực hiện những công việc tuyệt vời.

Bạn vẫn có thể tiếp tục:

Bất kỳ khoản đóng góp nào vượt hơn cái đích 6 triệu USD của chúng tôi sẽ được để vào quỹ dự phòng, nó sẽ giúp cho chúng tôi bù đắp vào những khoản chi phí hoạt động nằm ngoài năm tài chính này. Sự đóng góp không ngừng nghỉ của bạn cũng sẽ là một nguồn tài chính an toàn rất cần thiết nếu nền kinh tế tiếp tục đi xuống trên toàn cầu.

Bạn đã chứng tỏ rằng Wikipedia có ý nghĩa với bạn, và rằng bạn ủng hộ cho sứ mệnh của chúng tôi: mang lại những kiến thức tự do cho địa cầu, hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Bạn đã giúp tạo ra và duy trì Wikipedia để toàn thế giới đều có thể sử dụng.

Tôi thực sự cảm kích sự ủng hộ của bạn.

Cảm ơn,

Jimmy Wales

Xin hãy quyên góp »

Tìm hiểu thêm[edit]

Sitenotice[edit]

Lời Cảm ơn từ
Người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales