การระดมทุน ปี 2012/การแปล/คำขอร้องของ Ravan

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Fundraising 2012/Translation/Ravan Appeal and the translation is 92% complete.
Outdated translations are marked like this.

วันนี้, มีช่องว่างระหว่างประเทศที่กำลังพัฒนาและประเทศที่พัฒนาแล้ว มันไม่ได้เกี่ยวกับเงิน และมันไม่ได้เกี่ยวกับอำนาจ มันเกี่ยวกับความรู้

ถ้าคุณติดตามข่าวสาร, คุณจะรู้เกี่ยวกับอาหรับสปริง สำหรับเยาวชนเหมือนฉันและเพื่อนของฉัน, มันกำลังเริ่มของอาณาจักรใหม่ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นชั่วขณะ, พวกเราถูกครอบงำด้วยข่าวสาร, วินาทีต่อวินาที พวกเรากำลังเช็คโทรศัพท์ของพวกเรา เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์

และฉันกำลังเขียนในเวบวิกิพีเดีย ฉันรักเวบวิกิพีเดียเพราะมันยุติธรรม มันเป็นแหล่งที่ดีที่สุดสำหรับข้อมูลที่อัพเดทจากมุมมองที่เป็นกลาง ฉันดู CNN, Al Jazeera, และ BBC ค้นหาข้อมูลจากแหล่งที่น่าเชื่อถือที่สุด จากนั้นฉันก็เพิ่มความรู้ใหม่ในทันที

มันไม่น่าเชื่อ สำหรับครั้งแรกในประวัติศาสตร์, ทุกคนสามารถรู้ว่าอะไรกำลังเกิดขึ้น, จากที่มันเกิดขึ้น พวกเราสามารถแชร์ข้อเท็จจริงข้ามโลกได้

พวกเราต้องการโลกที่เปิดมากกว่านี้ มีการศึกษามากกว่านี้ และอิสระมากกว่านี้ พวกเราต้องการโลกที่ความรู้มีค่าสำหรับทุกคนและกคนสามารถค้นหามันได้

มันเป็นเวลาสำหรับพวกเราที่จะเปลี่ยนแปลงโลกของพวกเรา คุณจะช่วยไหม?

Bio

Ravan เป็นวิศวกรโทรคมนาคม อายุ 26 ปี

บ้านเกิดอยู่ประเทศอิรัก ขณะนี้เธออาศัยอยู่ที่โอมาน

งานอดิเรกของเธอประกอบด้วยการอ่าน การอ่าน และก็การอ่าน เธออ่านทุกอย่างจากหนังสือพิมพ์ไปจนถึงนวนิยาย และเมื่อเธอเรียนรู้อะไรใหม่, เธอจะเขียนมันลงในเวบวิกิพีเดียภาษาอารบิก เธอจัดเรียงผลงานที่มีชื่อเสียงของเลโอนาโด ดาวินชี เธอบันทึกเกี่ยวกับดวงจันทร์แต่ละดวง 64 ดวง ของดาวพฤหัส ความพยายามของเธอช่วยเพิ่มจำนวนของข้อมูลในข้อมูลภาษาอารบิกรูปแบบออนไลน์