Tài trợ:Dự án/Nhanh/Đăng ký

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Grants:Project/Rapid/Apply and the translation is 100% complete.
Apply for Rapid Funds

Cách đăng ký

 1. Hãy đọc xem chương trình hoạt động như thế nào và đảm bảo rằng bạn và yêu cầu của bạn đáp ứng được các tiêu chí để có thể được hỗ trợ.
 2. Xem lại dòng thời gian.
 3. Đơn đăng ký bằng bất kỳ ngôn ngữ nào đều được chấp nhận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ việc biên dịch các đơn đăng ký và việc thảo luận khi cần thiết.
 4. Hãy truy cập cổng Người nhận tài trợ Quỹ Wikimedia trên Fluxx hoặc nhấp vào nút Đăng ký bên dưới.
  • Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng nhấp vào Đăng ký ngay và cung cấp những thông tin được yêu cầu. Việc đăng ký của bạn sẽ được xác nhận trong vòng một ngày làm việc. Bạn có thể tìm video hướng dẫn về cách đăng ký trên trang Hướng dẫn về Fluxx.
  • Nếu bạn đã có tài khoản, hãy nhập chi tiết đăng nhập của bạn và nhấp vào nút Đăng nhập. Bạn có thể tìm video hướng dẫn về cách đăng nhập trên trang Hướng dẫn Fluxx.
 5. Tạo đơn đăng ký bằng cách nhấp vào nút Đăng ký Tài Trợ Nhanh trên trang chính.
 6. Làm theo hướng dẫn trong đơn đăng ký và trả lời các câu hỏi. Bạn luôn có thể lưu và tiếp tục đơn đăng ký của mình sau này. Nhấp vào Lưu và Tiếp tục hoặc Lưu và Đóng để lưu đơn đăng ký.
 7. Khi đơn đăng ký của bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Gửi để gửi tới xem xét. Bạn có thể tìm video hướng dẫn về cách điều hướng và gửi đơn đăng ký trên Cổng người nhận tài trợ trên trang Hướng dẫn Fluxx. Các đơn đăng ký sẽ tự động được xuất bản lên Meta-Wiki trong vòng một ngày.
 8. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email để xác nhận đã nhận đơn đăng ký của bạn hoặc nếu chúng tôi có bất kỳ câu hỏi nào. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá trên trang này.
 9. Vui lòng liên hệ với Cán bộ Chương trình khu vực của bạn nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có thắc mắc.

Đăng ký

Tài Trợ Chiến Lược Phòng Trào