Jump to content

Chiến lược/Phong trào Wikimedia/2017/Cập nhật/23 tháng 12 năm 2016 - Cập nhật 2 về quá trình phát triển chiến lược phong trào Wikimedia

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki

Thông điệp từ Katherine Maher

Thông điệp này, "Câp nhật về quá trình phát triển chiến lược phong trào Wikimedia (#2)", đuọc gửi đi bởi Katherine Maher vào ngày 23 tháng 12 năm 2016.

Chào mọi người,

Như tôi đã đề cập tuần trước, chúng tôi dự định sẽ cập nhật thường xuyên hơn về tiến trình chiến lược phong trào đã tiến về phía trước ra sao. Cập nhật vào tuần trước rất dài, ngoài điều thiết yếu, vì vậy chúng tôi hy vọng việc gửi các bản cập nhật thường xuyên hơn sẽ cho phép chúng tôi sử dụng định dạng ngắn hơn. Trong khi các báo cáo này thường do tôi viết, tôi mong bạn sẽ thấy những người khác lần lượt gửi cho họ khi việc tham gia được mở rộng.

Những điểm nổi bật của tuần qua:

  • Chúng ta đang ở giai đoạn cuối cùng của cuộc phỏng vấn Kiến trúc sư tiềm năng và hy vọng sẽ có một sự lựa chọn và hợp đồng trong lần cập nhật tiếp theo của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có thể chia sẻ thêm thông tin khi hợp đồng được đưa ra.
  • Chúng tôi hy vọng cuộc thảo luận của cộng đồng xung quanh tiến trình đề xuất và kế hoạch chiến lược dự kiến bắt đầu vào tháng giêng.

Nhóm nghiên cứu về chiến lược phong trào của chúng tôi đã gặp nhau ngày hôm qua và thảo luận về các loại nhóm mà chúng ta thấy trong phong trào của chúng tôi và tác động có thể có đối với quá trình này và chiến lược trong tương lai. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về nhóm trên Meta-Wiki.

Tiếp theo:

  • Trong năm mới, tôi mong muốn được giới thiệu Trưởng nhóm Kiến trúc sư Chiến lược và cung cấp thêm thông tin về kế hoạch cho tháng Một.

Bạn cũng có thể theo dõi cập nhật của chúng tôi trên trang Cổng thông tin Meta-Wiki cho chiến lược của phong trào.

Tôi sẽ không cập nhật vào tuần tới vì các văn phòng của Tổ chức Wikimedia sẽ đóng cửa vào các ngày lễ từ ngày 25 tháng 12 đến ngày 2 tháng 1. Nếu bạn đang nghỉ lễ, tôi hy vọng bạn sẽ có những ngày vui vẻ.

Tôi mong muốn được gặp tất cả các bạn vào năm 2017!

Katherine