Jump to content

Template:Community Wishlist Survey/section-new-survey/vi

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Template:Community Wishlist Survey/section-new-survey and the translation is 100% complete.
 
Mỗi chú chó đội mũ ông già Noel đều làm việc cho Community Tech.

... thay vì giải quyết các mong muốn khác từ các cuộc điều tra cũ?

Lý do chính tại sao chúng tôi đang thực hiện cuộc khảo sát một sự kiện hàng năm là chúng tôi muốn bao gồm nhiều người hơn! Nhiều người biết về nhóm và cuộc khảo sát bây giờ, và sau một năm mà nhiều mong muốn hàng đầu đã được hoàn thành, chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ quan tâm và vui mừng hơn về việc tham gia. Chúng tôi muốn cung cấp cho tất cả mọi người một cơ hội để mang lại những ý tưởng mới.

Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng những ý tưởng cũ hơn vẫn muốn. Khi phần mềm phát triển, nhu cầu của người dùng cũng vậy. Đôi khi một mong muốn thực sự tốt từ năm ngoái không còn quá quan trọng nữa, hoặc mô tả chỉ đơn giản là trở nên lỗi thời. Tiến hành khảo sát hàng năm giúp xác nhận lại những gì cộng đồng cần.

Nếu có những mong muốn từ cuộc khảo sát năm ngoái mà bạn nghĩ rằng xứng đáng bắn khác, xem "Tôi có thể đề xuất lại kiến nghị cũ từ cuộc khảo sát của năm 2015 không?" ở trên.