Template:Community Wishlist Survey/section-survey-explained/vi

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Template:Community Wishlist Survey/section-survey-explained and the translation is 60% complete.
Outdated translations are marked like this.
 

Các Nhóm Community Tech là một nhóm Wikimedia Foundation tập trung vào nhu cầu của những người đóng góp tích cực cho Wikimedia để cải thiện các công cụ quản lý và kiểm duyệt. Các dự án mà chúng tôi chủ yếu làm việc được quyết định bởi cộng đồng Wikimedia, thông qua Khảo sát danh sách mong muốn cộng đồng hàng năm.

Mỗi năm một lần, những người đóng góp tích cực cho Wikimedia có thể gửi đề xuất cho các tính năng và bản sửa lỗi mà bạn muốn nhóm của chúng tôi làm việc. Sau hai tuần, bạn có thể bỏ phiếu cho những ý tưởng mà bạn quan tâm nhất.

Sau khi cuộc khảo sát kết thúc, nhóm Công nghệ Cộng đồng sẽ chọn một số đề xuất từ cuộc khảo sát để thực hiện. Các đề xuất sẽ được lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau: mức độ phổ biến (tức là số phiếu bầu), quy mô và phạm vi của dự án, mức độ khả thi về kỹ thuật, rủi ro và phụ thuộc và xung đột tiềm năng với các nhóm khác. Một số mong muốn có thể được giải quyết bởi các nhà phát triển tình nguyện hoặc các nhóm phát triển khác.

Quá trình khảo sát này được phát triển bởi Wikimedia Deutschland Technical Wishes team, người điều hành một cuộc khảo sát danh sách mong muốn trên Wikipedia tiếng Đức. Quy trình danh sách mong muốn quốc tế được hỗ trợ bởi Chuyên gia Quan hệ Cộng đồng nhóm.