Thời sự/2004/10

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
Jump to navigation Jump to search

Này là thời sự về Wikimedia, chỗ trung ương để cho những người dùng lượm tin về những kế hoạch và báo cáo về những việc đang xảy ra. Trang này đâu cho thảo luận; chỉ cho báo các phân ban khác nhau về những vấn đề khắp cộng đồng. Xem: Tin tức về Wikimedia, Goings-on

Tháng 10 năm 2004[edit]

 • Dự án Bài dịch cho thuần này bắt đầu, để làm việc dịch nhiều cho những bài nhỏ tí hàng tháng. Đọc coi đó nhắ!
 • Đề nghị Hội Họp Wikimedia cho Trung và Đông Châu Âu bắt đầu. Sự gặp này sẽ xảy ra vào đầu năm 2005, và sẽ tìm cách liên hiệp những cộng đồng thuộc Trung Châu Âu và Đông Châu Âu. Nếu bạn ở miền này, mời bạn danh sách mình như người tham gia, đề nghị, và giới thiệu thành phố. Hơn nữa, xin dịch trang đó qua thêm ngôn ngữ. Người điều phối cho đề nghị này là Ronline từ Wikipedia bằng tiếng Rumani.
 • Hội Pháp được thành lập hôm 23 tháng 10 với sự gặp ở Paris (Ba Lê). Hôm 25 tháng 10, những ban viên được chọn trong sự gặp trên IRC.
 • Wikinews: dự án mới cho Wikimedia? Coi đề nghị này và thảo luận về này. Xin bạn dịch trang này và Wikinews/Vote. Hai cái trang này phải dịch qua càng nhiều ngôn ngữ trước ngày 22 tháng 10 càng tốt! Bạn dịch được ở Wikinews/two-letter-code, thí dụ như Wikinews/Vi, và dang sách trang đó ở Template:Wikinews translations.
 • Hội nghị ban: Ban sẽ có hội nghị ngày 16 tháng 10 ở IRC, #board.wikimedia. Mời Ban với Tim Starling đến, giờ 22:00 UTC (23 Anh, 00 Pháp, 18 Florida, 15 Ca Li). Bình luận ở Board agenda.
 • Thư tin tức: Có bầu cử về thư báo chí để xem bao nhiêu người muốn có thư báo chí Wikimedia in ra, và cách gửi tiện nhất.
 • Hội Họp Khắp Nơi: 10 tháng 10 năm 2004: Wikimedia meetup 2005. A reduced list of cities has been defined (Wikimedia meetup 2005/City Candidate List). See [1] The jury (to decide the final city - Angela, Anthere, Jimbo, Danny, Krzysztof P. Jasiutowicz, Tomos, Brion Vibber, Oscar and Gerard Meijssen, Arno Lagrange and elian) and organisers are invited to a IRC meeting, Sunday 17th October, 20:00 UTC.
 • Hội nghị ban: A meeting of the board is planned Saturday 9 October, Location: IRC, #board.wikimedia, Invited: Board + Daniel Mayer (CFO), Time: 20:00 UTC (21 England, 22 France, 16 Florida, 13 California). Please add feedback on Board agenda.... Angela will give a report as soon as possible
 • Chủ của bạn gửi tiền cho Wikimedia chưa? Report from the fundraising from Mav. You will see day by day, each donation made to the foundation during the 2 weeks fundraising : amount, currency, donor names if no anonymity requested, as well as nice comments made during the donation.
 • Khi mà có phương tiện cho những người được coi nhau làm, thì cảm thấy tốt cho cộng đồng. Đó đang xảy ra ở đây rõ ràng. – Ward Cunningham: Read about Ward and Ward's opinion of Wikis and Wikipedia in our first newsletter Wikimedia Newsletter.
 • Dự án mới: Những giải quyết cuối cùng về thành lập dự án Wikipeople đang thảo luận.

Bài dịch cho thuần này[edit]

 1. w:en:Manatee: dịch một tí rồi
 2. w:ko:삼국시대: dịch một tí rồi
 3. w:fy:Gangnihessou: bắt đầu rồi, mà bây giờ cần cập nhật