Tháng Ngoại giao Văn hóa của Ukraina 2023

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Ukraine's Cultural Diplomacy Month 2023 and the translation is 100% complete.

Ukraine's Cultural Diplomacy Month 2023

1 tháng 3 – 31 tháng 3    

[Social media: #UCDMonth] • [Link here: ucdm.wikimedia.org.ua]    Chào mừng bạn đến với cuộc thi viết năm nay và chủ đề lần này là văn hóa Ukraina trên Wikipedia!
  • Đây là gì ?: Như bạn thấy, đây là một cuộc thi viết lách dành cho tất cả thành viên của Wikipedia với mục tiêu tạo ra và cải tiến các bài viết về văn hóa và người dân của Ukraina trên càng nhiều phiên bản ngôn ngữ của Wikipedia càng tốt. Cuộc thi đã từng rất thành công trong các năm 20212022. Trong sự kiện này, danh sách các bài viết sẽ được được đề xuất bởi các bên tổ chức cuộc thi cung cấp. Những người tham gia tích cực nhất sẽ nhận được giải thưởng xứng đáng cho bài viết của họ.
  • Khi nào diễn ra ?: Thử thách viết được tổ chức từ 00:01, 1 tháng 3 2023 (UTC) đến 23:59, 31 tháng 3 2023 (UTC).
  • Cách tham gia: Cuộc thi đơn giản với 4 bước:

Chọn danh sách các bài viết → Tìm bài viết và chỉnh sửa, bạn sẽ nhận được điểm cho công việc của bạn → Hướng đến việc kiếm được càng nhiều điểm càng tốt → Nhận giải thưởng cho đóng góp của bạn!

  • Ai sẽ được tham gia ?: Bất kỳ thành viên của Wikipedia đã tạo tài khoản trên bất kỳ nền tảng wiki nào đều có thể tham gia cộng tác viết và/hoặc dịch các bài viết liên quan đến văn hóa Ukraina bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Để tham gia, bạn cần đăng ký trên trang Người tham dự.
  • Mục tiêu của cuộc thi:Cuộc thi được tổ chức bởi Wikimedia Ukraina hợp tác với Viện Ukraina Bộ Ngoại giao Ukraina. Wikipedia hiện đang thiếu các bài viết về tất cả các thể loại của chủ đề này do đó mà thông qua cuộc thi này, chúng tôi hy vọng sẽ cải thiện được các bài viết về văn hóa có ý nghĩa đối với người dân Ukraina. Cải thiện các bài viết Wikipedia và sự bảo tồn xung quanh văn hóa Ukraina là điều rất quan trọng để đảm bảo rằng các "độc giả" của chúng tôi có thể tìm thấy những thông tin chất lượng cao ở mỗi bài viết.