Jump to content

Bầu cử Quỹ Wikimedia/2022/Công bố/Thư điện tử cho cử tri

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Wikimedia Foundation elections/2022/Announcement/Board voter email and the translation is 100% complete.

Hãy tham gia cuộc bầu cử Hội đồng Quản trị Quỹ Wikimedia 2022

Gửi $USERNAME,

Bạn nhận được thư này vì bạn đáp ứng điều kiện bỏ phiếu của cuộc bầu cử Hội đồng Quản trị Quỹ Wikimedia năm 2022 (hiện đang diễn ra).

Quỹ Wikimedia là tổ chức vận hành nhiều dự án, chẳng hạn như $ACTIVEPROJECT; lãnh đạo của Quỹ là Hội đồng Quản trị. Hội đồng là cơ quan quyết định thay mặt cho Quỹ Wikimedia. Tìm hiểu thêm về Hội đồng Quản trị tại đây.

Năm nay, cộng đồng sẽ bỏ phiếu để chọn ra hai thành viên trong số sáu ứng viên từ khắp nơi trên thế giới hiện đang tranh cử vào Hội đồng Quản trị. Tìm hiểu thêm về các ứng viên tại đây.

Bạn và 67.000 thành viên khác được mời tham gia cuộc bầu cử. Thời hạn bỏ phiếu kéo dài từ 00:00 ngày 23 tháng 8 đến 23:59 ngày 6 tháng 9 (UTC). Để bỏ phiếu, hãy đến [$SERVER/wiki/Special:SecurePoll/vote/Wikimedia_Foundation_Board_Elections_2022 trang SecurePoll trên $ACTIVEPROJECT].

Tìm hiểu thêm về cuộc bầu cử.


Ký tên,

Nhóm Chiến lược và Quản trị phong trào thay mặt Uỷ ban Bầu cử


Thư này được gửi cho bạn vì bạn đã đăng ký nhận thư từ Quỹ Wikimedia. Nếu không muốn tiếp tục nhận thông báo trong tương lai, hãy thêm tên người dùng của bạn vào Danh sách Không nhận thư của Quỹ.

Plain text version

Thân gửi $USERNAME,

Bạn nhận được thư này vì bạn đáp ứng điều kiện bỏ phiếu của cuộc bầu cử Hội đồng Quản trị Quỹ Wikimedia năm 2022 (hiện đang diễn ra).

Quỹ Wikimedia là tổ chức vận hành nhiều dự án, chẳng hạn như $ACTIVEPROJECT; lãnh đạo của Quỹ là Hội đồng Quản trị. Hội đồng là cơ quan quyết định thay mặt cho Quỹ Wikimedia. Tìm hiểu thêm về Hội đồng Quản trị: <https://meta.wikimedia.org/wiki/Special:MyLanguage/Wikimedia_Foundation_Board_of_Trustees/Overview>

Năm nay, cộng đồng sẽ bỏ phiếu để chọn ra hai thành viên trong số sáu ứng viên từ khắp nơi trên thế giới hiện đang tranh cử vào Hội đồng Quản trị. Tìm hiểu thêm về các ứng viên: <https://meta.wikimedia.org/wiki/Special:MyLanguage/Wikimedia_Foundation_elections/2022/Candidates>

Bạn và 67.000 thành viên khác được mời tham gia cuộc bầu cử. Thời hạn bỏ phiếu kéo dài từ 00:00 ngày 23 tháng 8 đến 23:59 ngày 6 tháng 9 (UTC). Để bỏ phiếu, hãy đến trang SecurePoll trên $ACTIVEPROJECT <$SERVER/wiki/Special:SecurePoll/vote/Wikimedia_Foundation_Board_Elections_2022>

Tìm hiểu thêm về cuộc bầu cử: <https://meta.wikimedia.org/wiki/Special:MyLanguage/Wikimedia_Foundation_elections/2022>

Ký tên,

Nhóm Chiến lược và Quản trị phong trào
thay mặt Uỷ ban Bầu cử

Thư này được gửi cho bạn vì bạn đã đăng ký nhận thư từ Quỹ Wikimedia. Nếu không muốn tiếp tục nhận thông báo trong tương lai, hãy thêm tên người dùng của bạn vào Danh sách Không nhận thư của Quỹ:
<https://meta.wikimedia.org/wiki/Wikimedia_nomail_list>.