Image filter referendum/Email/vi

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki

Trưng cầu về bộ lọc hình ảnh[edit]

Xin chào $username,

Bạn có đủ điều kiện để bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu ý kiến về bộ lọc hình ảnh, một cuộc trưng cầu nhằm có thêm thông tin cho việc phát triển và sử dụng một tính năng ẩn hình ảnh cho cá nhân, cho phép người đọc tự mình quy định ẩn đi một số loại hình ảnh nào đó cho tài khoản của họ.

Mục đích của việc này là cho phép người đọc dễ dàng làm ẩn đi các hình ảnh trong các dự án Wikimedia mà họ không muốn xem, được thực hiện khi họ lần đầu tiên thấy loại ảnh này, hoặc thiết lập trước thông qua tùy chọn cá nhân. Tính năng này nhằm cung cấp cho người đọc thêm sự lựa chọn, và trên hết là tính năng này phải thân thiện và đơn giản nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ tạo điều kiện để các biên tập viên hỗ trợ dễ dàng nhất. Để phát triển tính năng này, chúng tôi đã tạo ra một số nguyên tắc chỉ đạo, nhưng chắc chắn sẽ phải hy sinh một số điều trong quá trình phát triển. Nhằm hỗ trợ cho các lập trình viên trong việc thực hiện các hệ quả này, chúng tôi nhờ bạn giúp đỡ để đánh giá tầm quan trọng của mỗi một "cái giá phải trả" bằng cách tham gia vào cuộc trưng cầu ý kiến này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem http://meta.wikimedia.org/wiki/Image_filter_referendum/vi. Nếu không muốn nhận thông báo nữa, vui lòng đưa tên bạn vào http://meta.wikimedia.org/wiki/Wikimedia_nomail_list.