19 ปีวิกิพีเดีย (Wikipedia 19)

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Wikipedia 19 and the translation is 100% complete.

ในวันที่ 15 มกราคม 2020 วิกิพีเดียจะฉลองวันเกิดครบรอบ 19 ปี! ภายในขบวนการวิกิมีเดีย วันนี้เรียกว่า วันวิกิพีเดียปี 2020' และ วิกิพีเดีย 19

หน้านี้จัดทำเอกสารกิจกรรมฉลองวันเกิดและส่งข้อความเพื่อสนับสนุนการสื่อสารที่พูดคุยเกี่ยวกับวันเกิด

กิจกรรม

โปรดบันทึกกิจกรรมใดๆ ที่กลุ่มหรือบริษัทในเครือของคุณเข้าร่วมเพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 19 ของวิกิพีเดีย

วิกิพีเดียภาษาอังกฤษมี รายการกิจกรรมที่วางแผนไว้

ส่งข้อความ

หมายเหตุ: โปรดอย่าส่งข้อความใด ๆ ก่อนวันเกิดในวันที่ 15 มกราคม 2020

ชุดเครื่องมือโซเชียลมีเดีย

หมายเหตุ: นี่คือร่างโพสต์โซเชียลมีเดีย โปรดแก้ไขตามที่คุณต้องการ ติดต่อ Lauren Dickinson (ldickinson(_AT_)wikimedia.org) หากมีคำถาม

Twitter

  • สุขสันต์วัน @วิกิพีเดีย! ในวันเกิดปีที่ 19 ของวิกิพีเดีย เรากำลังเฉลิมฉลองให้กับชุมชนอาสาสมัครทั่วโลกที่ช่วยรวบรวมแหล่งที่มา ตรวจสอบข้อมูล และแก้ไขบทความ วันนี้คุณขอบคุณวิกิพีเดียแล้วหรือยัง? แท็กบรรณาธิการที่คุณชื่นชอบ! #WikipediaDay @wikimedia
  • เป็นวันเกิดปีที่ 19 ของ @Wikipedia! ในปีนี้ ชุมชนอาสาสมัครที่น่าทึ่งของเราได้ทำการแก้ไขมากกว่า 565 ล้านครั้ง ซึ่งช่วยให้ทุกคนเข้าถึงความรู้ฟรีได้จากทุกที่ ช่วยเราเฉลิมฉลองสิ่งนี้ #WikipediaDay โดยการขอบคุณชาววิกิพีเดียที่คุณชื่นชอบ 🎂 @wikimedia

Facebook

  • สุขสันต์วัน Wikipedia! ในวันเกิดปีที่ 19 ของวิกิพีเดีย เรากำลังเฉลิมฉลองให้กับชุมชนอาสาสมัครทั่วโลกที่ช่วยรวบรวมแหล่งที่มา ตรวจสอบข้อมูล และแก้ไขบทความ วันนี้คุณขอบคุณชาววิกิพีเดียแล้วหรือยัง? #WikipediaDay @wikimedia
  • คุณรู้หรือไม่ว่า Wikipedia มีให้บริการมากกว่า 300 ภาษา? บทความเรื่อง "ม้า" ได้รับการแปลเป็นส่วนใหญ่ แต่บางสายพันธุ์ เช่น ม้าซาโมจิมีเพียงไม่กี่สายพันธุ์เท่านั้น รวมถึงภาษาฟินแลนด์ด้วย ชาววิกิพีเดียที่รู้หลายภาษาแปลบทความเป็นหลายภาษาทุกวัน วันนี้คุณขอบคุณชาววิกิพีเดียแล้วหรือยัง? #WikipediaDay https://fi.wikipedia.org/wiki/%C5%BDemaitukas

Instagram

  • สุขสันต์ @วันวิกิพีเดีย! ในวันเกิดปีที่ 19 ของวิกิพีเดีย มาร่วมเฉลิมฉลองกับชุมชนอาสาสมัครทั่วโลกที่ช่วยทำให้ทุกคนเข้าถึงความรู้ได้ฟรีจากทุกที่ ในปีนี้ บรรณาธิการหลายพันคนช่วยรวบรวมแหล่งที่มา ตรวจสอบข้อมูล และทำการแก้ไข 565 ล้านครั้ง วันนี้คุณขอบคุณชาววิกิพีเดียแล้วหรือยัง? แท็กบรรณาธิการที่คุณชื่นชอบ! #WikipediaDay #ilovewikipedia #birthday @wikimedia

กราฟิก

ภาพนิ่ง

ภาพแอนนิเมชัน

วิดีโอ

ดูเพิ่ม