Hội nghị ESEAP 2022/Tham dự

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
Jump to navigation Jump to search
This page is a translated version of the page ESEAP Conference 2022/Attend and the translation is 90% complete.
Outdated translations are marked like this.
ESEAP Conference 2022 logo.svg

Tất cả các Wikimedia đều được chào đón tham dự Hội nghị ESEAP 2022 tổ chức tại Sydney. Đơn đăng ký sẽ được mở vào tháng 8. Các thành viên thuộc cộng đồng ESEAP có thể xin học bổng để tham dự hội nghị.

Học bổng sẽ hỗ trợ những chi phí sau;

  • Phí xin visa
  • Vé máy bay
  • Chỗ ở

Những người tham gia sẽ cần phải đảm bảo rằng họ đạt được mọi quy định về COVID liên quan tới việc rời khỏi và đi đến quốc gia của họ, chúng tôi khuyến khích những người tham gia mua bảo hiểm du lịch. Trong khi các hãng hàng không yêu cầu bạn phải đeo khẩu trang, nếu bạn tới mà có triệu chứng thì sẽ có thể xét nghiệm tại sân bay Sydney.

COVID tại Úc

Như chúng ta đã biết gần đây, các điều kiện liên quan tới du lịch và COVID có thể và sự thật là thường thay đổi mà không báo trước. Tính đến 6 tháng 6, khách du lịch tới Úc không bắt buộc phải tiêm vacxin. Tuy nhiên, ESEAP khuyến khích bạn nên tiêm phòng như là một biện pháp dự phòng. Trong khi ở Sydney, hãy làm quen với các yêu cầu hiện tại ở New South Wales (NSW) và thông tin bổ sung cho Khách du lịch quốc tế.

Đăng ký học bổng

Hãy click vào nút để điền đơn Google để đăng ký học bổng. Việc đăng ký được mở cho tới 12:00UTC 24 tháng 7 năm 2022. Những ứng viên thành công sẽ được thông báo vào ngày 8 tháng 8 năm 2022.

Tiêu chí chính

Mục tiêu của hội nghị ESEAP là để thúc đẩy sự đa dạng xuyên suốt phong trào và phát triển cộng đồng ESEAP trong tương lai. Chúng tôi khuyến khích mọi người đăng ký học bổng, nếu bạn cần hỗ trợ cho việc tham gia hội nghị. Các tiêu chí để cân nhắc cho một học bổng thì dựa trên sự ảnh hưởng xuyên suốt phong trào.

  • Các hoạt động online
  • Các hoạt động toàn cầu
  • Các hoạt động tiếp cận & Offline
  • Tham gia vào hội nhóm (nếu có)

Chúng tôi khuyến khích bạn nêu bật những nỗ lực của bạn và cung cấp các liên kết tới các trang sự kiện và báo cáo. Tất cả những ứng viên xin học bổng thành công sẽ được yêu cầu cung cấp một bản báo cáo về việc tham gia của họ sau cuộc hội nghị.

Di chuyển tới Sydney

Visa

Chúng tôi khuyến nghị bạn đăng ký Visitor Visa subclass 600, trừ khi có Visa ETA 601. Hãy bắt đầu ở đây ngay khi có thể, vì thời gian xử lý hiện tại cho hầu hết các thủ tục xin visa là 35 ngày. Nếu bạn cần bất cứ tài liệu hỗ trợ này từ ban tổ chức, xin hãy liên hệ eseap.conf@wikimedia.org.au.