Quy định về Quyền riêng tư/Bổ sung

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Privacy policy/Supplement and the translation is 100% complete.

Chính sách quyền riêng tư của Wikimedia Foundation: Chọn thông tin của nhà cung cấp dịch vụ

Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi mô tả cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân để vận hành các Trang Wikimedia. Đôi khi, chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để họ giúp chúng tôi vận hành và cải thiện các Trang Wikimedia, và chúng tôi có thể cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ này quyền truy cập Thông tin cá nhân của bạn khi cần thiết để họ triển khai dịch vụ cho chúng tôi hoặc để họ sử dụng các công cụ và dịch vụ của mình. Một số nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu chúng tôi đăng đường liên kết đến chính sách quyền riêng tư của họ. Bên dưới là danh sách các nhà cung cấp dịch vụ như vậy và đường liên kết đến chính sách của họ.

Xin lưu ý rằng đây không phải là toàn bộ danh sách tất cả các nhà cung cấp dịch vụ mà chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân; các nhà cung cấp dịch vụ khác cũng có thể xử lý dữ liệu của bạn, theo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

  • Chúng tôi sử dụng Zendesk để quản lý và trả lời các câu hỏi cũng như yêu cầu qua email. Bạn có thể tìm thấy thông tin về quyền riêng tư của Zendesk tại đường liên kết này. Zendesk áp dụng thêm những điều khoản cụ thể tại một số quốc gia. Để biết thông tin cụ thể, vui lòng tham khảo mục này trong chính sách của họ.