Template:Community Wishlist Survey/section-voting-phase/vi

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Template:Community Wishlist Survey/section-voting-phase and the translation is 100% complete.
 

Sau giai đoạn đề xuất, chúng tôi nghỉ ngơi để xem xét các đề xuất trước khi giai đoạn bỏ phiếu bắt đầu.

Tất cả những người đóng góp tích cực có thể xem xét và bỏ phiếu cho các đề xuất mà họ muốn hỗ trợ. Bạn có thể bỏ phiếu cho bao nhiêu đề xuất khác nhau như bạn muốn. Để đảm bảo bỏ phiếu công bằng, chỉ những người dùng đã đăng ký mới có thể bỏ phiếu, và phiếu bầu của các tài khoản rất mới có thể bị xóa.

Số phiếu duy nhất được tính là phiếu ủng hộ. Danh sách cuối cùng của mong muốn sẽ được xếp hạng theo thứ tự của phiếu hỗ trợ nhiều nhất. Nếu bạn là người đề xuất, một cuộc bỏ phiếu ủng hộ sẽ tự động được tính cho đề xuất của bạn.

Tuy nhiên, các cuộc thảo luận sôi nổi được khuyến khích trong giai đoạn bỏ phiếu. Nếu bạn muốn đăng một cuộc bỏ phiếu phản đối hoặc trung lập với một bình luận, sau đó cảm thấy tự do để làm như vậy. Những cuộc thảo luận này có thể giúp mọi người quyết định xem họ có muốn bỏ phiếu cho các đề xuất hay không. Các cuộc thảo luận cũng cung cấp đầu vào hữu ích để hướng dẫn công việc sẽ xảy ra trong suốt cả năm.

Một số tiền hợp lý canvassing là chấp nhận được. Bạn có cơ hội bán ý tưởng của mình cho nhiều người nhất có thể. Vui lòng liên hệ với những người khác trong dự án, WikiProject hoặc nhóm người dùng của bạn. Rõ ràng, điều này không nên liên quan đến sockpuppets, hoặc badgering người dân để bỏ phiếu hoặc thay đổi phiếu bầu của họ. Nhưng một thiện chí "có được ra khỏi cuộc bỏ phiếu" chiến dịch là hoàn toàn okay.