Jump to content

Chiến lược/Phong trào Wikimedia/2017/Bộ công cụ

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Strategy/Wikimedia movement/2017/Toolkit and the translation is 93% complete.
The following discussion is closed.

Cycle 1 of the discussion is now closed for analysis and sense-making, and the toolkit information may change for Cycle 2. Please join us soon for the next cycle of discussions. Updates in progress

Để liên kết tất cả các ý kiến của phong trào trong quá trình tập trung chiến lược của phong trào năm 2017, nhóm chiến lược đang kêu gọi các cộng đồng thực hiện các cuộc thảo luận trên các wiki, các trang mạng xã hội, các cuộc phỏng vấn video, các cuộc phỏng vấn trực tiếp, thông qua cách danh sách gửi thư điện tử, hoặc bất kỳ địa điểm và kênh tương tác nào của cộng đồng.

Chúng tôi đang tìm kiếm các tình nguyện viên làm Điều phối viên thảo luận để bắt đầu đàm thoại và đảm bảo rằng các ý tưởng chính và ý kiến từ các cuộc thảo luận được chia sẻ với nhau để chúng ta có thể cùng nhau xác định phương hướng chiến lược cho phong trào của chúng ta trong thời gian 15 năm tới.

Bởi vì thời gian của bạn có hạn, nhóm nòng cốt đã chuẩn bị bộ công cụ này. Các tài liệu và tài nguyên chứa trong nó nhằm mục đích hướng dẫn và hỗ trợ việc phối hợp các cuộc thảo luận này. Nếu có các tài liệu khác mà bạn muốn nhóm chuẩn bị hỗ trợ cho công việc của bạn với tư cách là điều phối viên thảo luận, hãy để lại nhận xét trên trang thảo luận.

Những gì bạn sẽ tìm thấy trong bộ công cụ này

Làm thế nào để trở thành Điều phối viên Thảo luận


Những gì chúng ta đồng thuận trước khi chúng ta bắt đầu

Những nguyên lý cơ bản của việc thảo luận


Những gì bạn cần biết để có được các thảo luận có thông báo

Tổng quan cấp cao về những gì mọi người tham gia thảo luận cần biết về phong trào wikipedia và tương lai.


Cách tổ chức thảo luận

Công cụ và phương pháp để tạo thuận lợi cho các cuộc thảo luận trên các kênh tương tác và khán giả.


Cách tổng hợp và chia sẻ thông tin ngược trở lại với những người tham gia

(Tiếng Anh) Mẫu và quy trình tóm tắt và chia sẻ thảo luận với các nhóm khác.