Jump to content

Chiến lược/Phong trào Wikimedia/2017/Cập nhật/12 tháng 4 năm 2017 - Cập nhật 13 về quá trình phát triển chiến lược phong trào Wikimedia

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki

Thông điệp từ Katherine Maher

Thông điệp này, "Câp nhật về quá trình phát triển chiến lược phong trào Wikimedia (#13)", đuọc gửi đi bởi Katherine Maher vào ngày 12 tháng 4 năm 2017.

Xin chào tất cả các bạn,

Tổng hợp: Chu trình đầu tiên của các cuộc trò chuyện chiến lược sắp kết thúc. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đóng góp câu trả lời cho câu hỏi này: "Chúng ta muốn xây dựng hoặc đạt được thành công gì trong 15 năm tới?"

Giai đoạn này đã là một cơ hội để đưa ra những ý tưởng mới. Giai đoạn tiếp theo là tinh chế những ý tưởng này để đạt được sự nhất trí về những ý tưởng quan trọng nhất. Điều này có nghĩa là vẫn còn cơ hội để đóng góp trong tương lai! Nó cũng có nghĩa là trọng tâm của cuộc trò chuyện sẽ thay đổi. Nếu bạn quan tâm đến việc tạo ra các ý tưởng sáng tạo mới về tương lai của dự án của chúng ta, bây giờ là lúc chia sẻ suy nghĩ của bạn!

Tham gia rất dễ dàng. Xem trang tham gia trên cổng chiến lược phong trào của Meta-Wiki để biết thêm thông tin. Tìm thảo luận trực tuyến, các buổi họp mặt địa phương và cuộc khảo sát trên Meta-Wiki.

Một lưu ý: Do mọi người đang lễ Vượt Qua và Lễ Phục Sinh trên khắp thế giới tuần này và cuối tuần, chúng tôi đã chuyển ngày kết thúc cho chu kỳ thảo luận này đến cuối ngày 18 tháng 4 (23:59 UTC). Điều đó có nghĩa là bạn có thêm vài ngày để chia sẻ ý tưởng của bạn - dù lớn hay nhỏ - cho tương lai của Wikimedia.

Sau khi chu kỳ thảo luận kết thúc vào tuần tới, chúng tôi sẽ thu thập các chủ đề chung từ khắp các cuộc thảo luận toàn cầu và đưa chúng lên trên Meta-Wiki. Điều đó bao gồm các cuộc hội thoại từ các wiki, cuộc họp mặt với các chuyên gia, các cuộc thảo luận từ các chi nhánh, và bất cứ nơi nào khác mà chúng tôi có ghi lại.

Giai đoạn tiếp theo của cuộc thảo luận sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 5. Chúng tôi sẽ cùng nhau làm việc để ưu tiên các phát biểu theo chủ đề. Thông tin thêm về chu kỳ đó là có trên Meta-Wiki, và chúng ta sẽ chia sẻ nhiều hơn khi chu kỳ trên bắt đầu.

Tôi đã thấy một số ý tưởng tuyệt vời từ chu kỳ thảo luận đầu tiên của chúng ta trong vài tuần qua. Tôi mong được thấy những ý tưởng được đưa ra trong những ngày cuối cùng của chu kỳ này!

Un cordial saludo (tiếng Tây Ban Nha: “Trân trọng”),
Katherine