Chiến lược/Phong trào Wikimedia/2017/Cập nhật/8 tháng 1 năm 2017 - Cập nhật 3 về quá trình phát triển chiến lược phong trào Wikimedia

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
Jump to navigation Jump to search

Thông điệp từ Katherine Maher

Thông điệp này, "Câp nhật về quá trình phát triển chiến lược phong trào Wikimedia (#3)", đuọc gửi đi bởi Katherine Maher vào ngày 8 tháng 1 năm 2017.

Chào tất cả mọi người,

Tôi hy vọng rằng tất cả các bạn đều tận hưởng kỳ nghỉ lễ của bạn và đã trở lại làm mới và sẵn sàng cho một năm thú vị mà chúng ta đang đi tới! Với lời xin lỗi vì đã gửi trễ vài ngày, đây là thông tin cập nhật trong tuần trước về quá trình chiến lược của phong trào.

Những hoạt động nổi bật của tuần trước

Bộ phận Gắn kết Cộng đồng đã và đang làm việc để đưa đại diện liên kết của các đại diện liên kết và đóng góp vào Hội thảo Wikimedia được tổ chức vào cuối tháng 3 tại Berlin. Những người này sẽ được mời thảo luận về hướng đi theo chủ đề của phong trào tổng thể, chia sẻ ý tưởng, tăng cường sự tham gia, và bắt đầu tìm kiếm những địa điểm thỏa thuận.

  • Chúng tôi đã gửi lời mời đã được gửi đến 134 thành viên cộng đồng. Chúng tôi đang làm việc với họ để xác minh tình trạng sẵn sàng của họ và hoàn thiện sắp xếp vào cuối tháng.
  • Thành viên cộng đồng được xác định dựa trên sự lãnh đạo đã được chứng minh của họ trong Wikimedia và / hoặc chuyên môn liên quan đến các quy trình trên toàn phong trào Wikimedia.

Mục tiêu của chúng ta là sử dụng cơ hội này để triệu tập nhóm này trong một bài hát dành cho việc thảo luận các hướng chuyên đề về phong trào, và tận dụng các phiên thảo luận toàn thể.

Làm gì tiếp theo

Chúng tôi vẫn đang làm việc để cụ thể hóa chi tiết, nhưng tôi mong muốn chia sẻ thông tin về nhóm này, bao gồm cả Kiến trúc sư trưởng, người sẽ tạo điều kiện cho chúng ta vượt qua quá trình này trong những tháng tới.

  • Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về những người khác tham dự hội nghị Wikimedia và chương trình dự định khi họ có mặt.

Như thường lệ, bạn có thể theo dõi những cập nhật này trên trang Cổng thông tin Meta-Wiki cho chiến lược của phong trào.

Tổ chức này đang tổ chức cuộc họp All Hands hàng năm cuối tuần này tại San Francisco. Tôi không cho rằng điều này sẽ trì hoãn việc cập nhật trong tuần tới, nhưng muốn cho bạn biết trước rằng nhiều người sẽ đi du lịch trong tuần tới và có thể chúng tôi sẽ có phản hồi chậm trễ.

Chúc vui,
Katherine