Chiến lược/Phong trào Wikimedia/2017/Cập nhật/Xem lại thông cáo ban đầu

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
Jump to navigation Jump to search
This page is a translated version of the page Strategy/Wikimedia movement/2017/Updates/Initial announcements review and the translation is 100% complete.

Xem lại cập nhật ban đầu của tiến trình chiến lược phong trào Wikimedia

Phong trào Wikimedia đang bắt đầu một cuộc thảo luận về chiến lược toàn cầu, một quá trình sẽ diễn ra trong năm 2017. Trong 15 năm, người tình nguyện Wikimedia đã hợp tác để xây dựng nguồn kiến thức tự do lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Trong thời gian này, chúng ta đã phát triển từ một nhóm nhỏ các biên tập viên đến một mạng lưới biên tập viên, nhà phát triển, các chi nhánh, độc giả, nhà tài trợ và đối tác. Ngày nay, chúng taa không chỉ là một nhóm các trang web. Chúng ta là một phong trào bắt nguồn từ các giá trị và tầm nhìn mạnh mẽ: tất cả kiến thức cho mọi người. Là một phong trào, chúng ta có cơ hội để quyết định nơi mà chúng ta đi từ đây.

Cuộc thảo luận chiến lược phong trào này sẽ tập trung vào tương lai của phong trào chúng ta: chúng ta muốn cùng nhau đi đến đâu, và chúng ta muốn đạt được những gì. Chúng ta hy vọng thiết kế một quy trình tổng thể làm cho không gian cho mọi người: biên tập viên, lãnh đạo cộng đồng, các chi nhánh, nhà phát triển, độc giả, nhà tài trợ, nền tảng công nghệ, đối tác bộ vụ viện và những người mà chúng tôi vẫn chưa tiếp cận. Sẽ có nhiều cách để tham gia bao gồm cả trên wiki, trong không gian riêng tư, và các cuộc họp trực tiếp. Bạn được nồng nhiệt mời tham gia và chúng tôi sẽ lắng nghe bạn.

Mục tiêu trước mắt là có định hướng chiến lược bởi Wikimania 2017 để giúp đưa ra một cuộc thảo luận về cách chúng ta cùng nhau hướng tới hướng chiến lược đó.

Những cập nhật thường xuyên sẽ được gởi đến các địa chỉ theo danh sách email Wikimedia, và được đăng trên Meta-Wiki. Mỗi tháng, chúng tôi sẽ gởi tổng quan về các cập nhật này trên trang này. Đăng nhập để nhận các thông báo sắp tới và những điểm nhấn mạnh hàng tháng về cập nhật chiến lược trên trang thảo luận của bạn.

Dưới đây là tổng quan về những cập nhật đã được gởi từ thông điệp đã được gửi đi cho đến nay:

Tìm hiểu thêm thông tinh về chiến lược phong trào tại Cổng thông tin chiến lược phong trào Wikimedia Meta-Wiki 2017.

Đăng bởi MediaWiki message delivery đại diện cho Wikimedia Foundation, 20:30, 15 tháng 2 năm 2017 (UTC) • Please help translate to your languageTrợ giúp