การวิจัยศึกษาชุมชน/ประกาศเกี่ยวกับ COVID-19

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Community Resources/COVID-19 Notice and the translation is 100% complete.

อีเมลนี้ถูกส่งถึงโครงการปัจจุบัน งานฝ่ายเรื่องเร่งด่วน และฝ่ายแผนงานประจำปีของวิกิมีเดีย เมื่อ 12 มีนาคม 2020

ชื่อเรื่อง: [COVID-19] มูลนิธิวิกิมีเดียถึงกิจกรรมทางสาธารณะ - ประกาศสำคัญ

สารจากแคทเธอรีน เฮอร์ กรรมการบริหารของมูลนิธิวิกิมีเดีย

สรุปย่อ:

  • การพบปะออฟไลน์ (การพบปะแบบพบผู้คน) ที่เป็นกิจกรรมสาธารณะซึ่งถูกจัดโดยมูลนิธิวิกิมีเดีย ต้องถูกยกเลิกหรือจำเป็นต้องเลื่อนออกไป จนกว่าจะมีประกาศอีกครั้ง
  • ความเสียหายอันเนื่องจากการยกเลิกใด ๆ อาธิ ค่าธรรมเนียมการยกเลิก สามารถติดต่อได้ที่กองทุนเงินช่วยเหลือของมูลนิธิฯ
  • การไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้อาจส่งผลต่อการให้งบประมาณในอนาคต
  • กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ประจำกิจกรรมของคุณสำหรับคำแนะนำเพิ่มเติม
  • เราจะไม่อนุมัติงบอุดหนุนสำหรับกิจกรรมออฟไลน์ที่จัดขึ้นก่อนวันที่ 15 กันยายน 2020 จนกว่าจะมีการประกาศอีกครั้ง

ถึง ผู้รับจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของมูลนิธิวิกิมีเดีย

เราเขียนถึงคุณเนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดทั่วของ COVID-19 ซึ่งมีการลุกลามบานปลายอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเราจึงมีบางอย่างที่ต้องสื่อสารกับคุณ

ควรยกเลิกกิจกรรมทั้งหมด

เราได้ตรวจสอบทัศนด้านสาธารณสุขของโลกในปัจจุบัน และเราขอให้ผู้ได้รับการอนุญาตกิจกรรมแล้ว ให้เลื่อนหรือยกเลิกกิจกรรมและกิจกรรมทางสาธารณะทั้งหมดจนกว่าองค์การอนามัยโลกจะประกาศว่าการระบาดทั่วของ COVID-19 สิ้นสุด

เราทราบดีว่านี่อาจทำได้ค่อนข้างยากในทางปฏิบัติ และมันอาจจะหมายถึงการยกเลิกกิจกรรมที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อชุมชนของเรา เราเข้าใจและซาบซึ้งในความพยายามทั้งหมดที่ทางคุณได้เตรียมไว้ในการจัดกิจกรรมเหล่านี้ ตั้งแต่การขอเงินช่วยเหลือจนถึงสาธารณะ

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม สิ่งแรกที่พึงกระทำคือการดูแลพลานามัยและความปลอดภัยของคุณรวมถึงชุมชนของคุณด้วย และเป็นพลานามัยทางสาธารณะทั่วไป คำแนะนำด้านสุขภาพของประชาชนทั่วโลกบ่งชี้ว่ายิ่งโลกตอบสนองต่อการระบาดใหญ่เร็วเท่าไรผลลัพธ์ที่ได้ก็ดีขึ้นเพื่อปกป้องความรู้สาธารณะของเรา และต้องให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนเป็นสำคัญ

ก้าวต่อไป

ถือเป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้ชุมชนของเราเชื่อมต่อกันและมำการสื่อสารตลอดเวลา เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาว่ามีวิธีอื่นหรือไม่ ที่จะสามารถนำเงินทุนสนับสนุนไปใช้กับกิจกรรมอื่นที่สอดคล้องกับสถานการณ์ เช่นการจัดกิจกรรมหรือการประชุมทางออนไลน์

เจ้าหน้าที่ของกิจกรรมพร้อมเสมอถ้าหากคุณต้องการอภิปรายเกี่ยวกับไอเดียในการใช้งบสนับสนุนในทางอื่น ดังนั้นโปรดติดต่อเราหากต้องการ หากคุณตัดสินใจที่จะไม่จัดหรือยกเลิกการจัดกิจกรรม คุณจะต้องนำงบสนับสนุนที่ทางมูลนิธิฯ มอบให้เพื่อจัดกิจกรรมส่งคืนแก่มูลนิธิฯ หรือนำส่งในภายหลัง

เราได้สอบถามแก่ผู้คนเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างจริงจัง หากเราพบว่าคุณจัดงานโดยใช้งบสนับสนุนของมูลนิธิฯ หลังจากได้รับคำขอเพื่อยกเลิกนี้แล้ว เราขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการระดมทุนสำหรับงบสนับสนุนในอนาคต

เราพร้อมเสมอเพื่อให้การสนับสนุนคุณและชุมชนของคุณเพื่อให้ผ่านสถานการณ์ที่ท้าทายเหล่านี้ไปด้วยกันให้ได้ ขอให้ทุกท่านปลอดภัย

ด้วยความเคารพ
แคทเธอรีน เฮอร์

ปล. หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับประกาศนี้หรือเกี่ยวกับทุนสนับสนุนต่อต้าน กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่กิจกรรมของคุณ