Bầu cử Quỹ Wikimedia/2022/Sự kiện

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Wikimedia Foundation elections/2022/Events and the translation is 75% complete.

Sự kiện theo lịch trình

Sự kiện dự kiến

Lịch sử các sự kiện vận động

Trong cuộc Kêu gọi Phản hồi về Bầu cử Hội đồng Quản trị, một số thành viên cộng đồng bày tỏ mong muốn được thảo luận và lắng nghe câu trả lời trực tiếp từ ứng viên.

Trong năm 2021, nhóm Chiến lược và Quản trị Phong trào đã ủng hộ cuộc bầu cử Hội đồng Quản trị thử áp dụng một sáng kiến tương tự. Những sự kiện này thường không có trong các cuộc bầu cử Hội đồng; chúng xuất phát từ ý tưởng giúp cộng đồng có cơ hội tương tác với các ứng viên. Số lượng ứng viên, thời gian chuẩn bị ngắn, và việc cố gắng tối đa hoá số múi giờ đã khiến các sự kiện trở nên hỗn loạn. Xin cảm ơn mọi người đã tham gia và gửi phản hồi để cải thiện quá trình cho năm 2022.

Revision for the 2022 Board of Trustees Election

Community members can learn more about candidates during the 2022 Board of Trustees election. Candidates will record videos answering 6 community-selected questions. Community members are encouraged to propose questions by 25 July 2022 and endorse the questions they would like to see included in the videos by 26 July 2022.