Jump to content

Admin activity review/Notice to inactive right holders/vi

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Admin activity review/Notice to inactive right holders and the translation is 100% complete.

Please select a language and use the text without <translate> tags by using the button "View raw source":

Quyền nâng cao của bạn ở XXXX

Chào bạn. Một quy định liên quan đến việc thu hồi các "quyền nâng cao" (bảo quản viên, hành chính viên...) đã được cộng đồng đồng thuận thông qua vào năm 2013. Theo quy định này, các tiếp viên sẽ xem xét mức độ hoạt động tích cực ở các wiki chưa có quy định riêng.

Vì không có sửa đổi hoặc tác vụ nhật trình trong 2 năm, bạn được xem là không hoạt động ở đây. Do dự án này, như chúng tôi được biết, không có quy định riêng về việc xem xét thu hồi quyền, quy định toàn cục sẽ được áp dụng.

Nếu bạn muốn giữ quyền (các quyền nâng cao), bạn cần thông báo cho cộng đồng biết về việc các tiếp viên đã gửi thông báo này cho bạn. Chúng tôi cũng đã gửi một thông báo tại trang thảo luận chung. Nếu một cuộc thảo luận cộng đồng sau đó cho thấy họ muốn bạn giữ quyền, vui lòng liên hệ các tiếp viên tại Tin nhắn cho tiếp viên, và dẫn một liên kết đến cuộc thảo luận nói trên.

Nếu không muốn tiếp tục giữ quyền, bạn có thể yêu cầu thu hồi quyền trên Meta.

Nếu không có hồi âm sau một tháng, các tiếp viên sẽ tiến hành thu hồi quyền bảo quản viên và/hoặc hành chính viên của bạn. Trong các trường hợp không rõ ràng, các tiếp viên sẽ chuyển quyết định lại cho cộng đồng địa phương để họ cho ý kiến và xem xét. Nếu có câu hỏi, hãy liên hệ các tiếp viên.

Cảm ơn bạn.