Chiến lược/Phong trào Wikimedia/2017/Biên dịch

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Strategy/Wikimedia movement/2017/Participate/Translation and the translation is 100% complete.
Giúp dịch nội dung liên quan đến quá trình chiến dịch phong trào Wikimedia năm 2017.

Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn để cung cấp thông tin về quá trình chiến dịch vận động Wikimedia năm 2017 bằng nhiều ngôn ngữ mà cộng đồng của chúng tôi liên lạc. Bạn có thể giúp đỡ! Chỉ cần nhấp vào một trong các liên kết bên dưới vào một nhóm nội dung và sau đó chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch để bắt đầu.

Bạn có thể dịch cái gì an toàn?

Các trang sau đây là tương đối ổn định và có thể được dịch một cách an toàn:

Các trang sau có thể được dịch một phần. Bạn có thể an toàn dịch nội dung đã được đánh dấu để dịch, nhưng không đánh dấu phần còn lại của trang để dịch. Nếu nội dung chưa được đánh dấu, nó có thể thay đổi.

Đồ họa

Một số hình ảnh ở định dạng SVG có thể được dịch. Bạn có thể tải xuống tệp và thay đổi văn bản trong một SVG editor, hoặc sử dụng svgtranslate tool trong Tool lab. Bạn cũng có thể nhờ giúp đỡ ở Commons Graphic Lab nếu bạn gặp vấn đề.

Nếu bạn sử dụng công cụ svgtranslate, hãy thêm một vài hướng dẫn ở đây để giải thích làm thế nào để làm điều đó để giúp các dịch giả đồng nghiệp của bạn.

Hình ảnh có sẵn để dịch:

Độ ưu tiên thấp

Các trang sau có thể dịch nhưng có độ ưu tiên thấp:

Cycle 3

Chu kỳ 2

Chu kỳ 1

Chu kỳ 0/Chung


Nhóm theo nội dung

  • Nội dung chính
    • Nội dung quan trọng nhất đối với quá trình chiến dịch phong trào Wikimedia năm 2017
  • Cập nhật
    • Cập nhật chiến lược được đăng trên wiki

Ghi chú

Thêm ghi chú để giúp các dịch giả khác.