Jump to content

Bầu cử Wikimedia Foundation năm 2015/Ủy ban

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Wikimedia Foundation elections 2015/Committee and the translation is 88% complete.
Outdated translations are marked like this.
Info The election ended 31 tháng Năm 2015. No more votes will be accepted.
The results were announced on 5 tháng Sáu 2015. Please consider submitting any feedback regarding the 2015 election on the election's post mortem page.

Ủy ban Bầu cử Wikimedia Foundation năm 2015 quản lý chuyên trách việc tổ chức cuộc bầu cử trong giới hạn được giao phó bởi Hội đồng Quản trị, phụ thuộc vào Hội đồng Quản trị nói chung, và có thể đưa ra lời khuyên với Hội đồng về cuộc bầu cử.

Please note: Per request of the Board of Trustees the committee was reactivated on December 28th 2015 to discuss a vacancy on the Board. Given the intervening time some adjustments were made to the committee and are noted below in italics next to the individual names.

Thành viên

Ủy ban bao gồm các ủy viên được Hội đồng Quản trị bổ nhiệm nhằm tổ chức cuộc bầu cử Wikimedia Foundation năm 2015. Ủy viên Ủy ban phải là biên tập viên trong một hoặc nhiều dự án Wikimedia, không phải là người của Hội đồng Quản trị hoặc là ứng viên trong cuộc bầu cử, và không thể bỏ phiếu trong cuộc bầu cử. The committee consists of the following members:

Tên Ngôn ngữ Nơi ở (múi giờ)
Ajraddatz en-CA-N, fr-1 Canada
Anders Wennersten sv-N, no-4, en-4, da-3, de-2, fr-1 Stockholm, Sweden (UTC+2)
Daniel en-N South Australia
Gregory Varnum Recused from the committee and any discussion starting December 28th 2015 because of employment with the WMF Communications Department en-N Michigan, United States (UTC-4)
Katie Chan en-N, yue-N London, England (UTC+1)
Mardetanha az-N, fa-N, en-3, tr-2, ar-1, bqi-1, crh-1, glk-1, mzn-1, tk-1 Zanjan, Iran (UTC+4:30)
Ruslan en-3, ru-5 Moscow, Russia (UTC+3)
Savh es-N, nl-N, en-3, fr-2
Trijnstel nl-N, en-4, de-1, fr-1 Netherlands (UTC+2)

Trong lần nhóm họp đầu tiên của Ủy ban, ủy viên Gregory Varnum đã được bầu chọn để phục vụ trong vai trò điều phối viên - phụ trách hỗ trợ tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận, đánh giá sự đồng thuận, và tinh giản hóa những gì đã được thảo luận và quyết định.

Cố vấn viên (tình nguyện viên)
Risker
Liên lạc viên của Hội đồng
Alice Wiegand
Cố vấn viên (nhân viên)
  • James Alexander (Vận động Cộng đồng) – lãnh đạo tổ chức cuộc bầu cử thay mặt cho các nhân viên
  • Stephen Laporte (Cố vấn pháp lý) – hỗ trợ về mặt pháp luật
  • Sylvia Ventura (Đối tác chiến lược) – hỗ trợ với các đơn ứng cử

Geoff Brigham (Tổng Cố vấn) và Philippe Beaudette (Giám đốc, Vận động Cộng đồng) cũng nhận thư và có thể tham gia vào danh sách gửi thư điện tử và các cuộc đối thoại khi nhóm họp.

Nhiệm vụ

Xem: Wikimedia Foundation elections 2015/Committee/Tasks

Ủy ban có trách nhiệm lập kế hoạch và duy trì hầu như mọi khía cạnh của cuộc bầu cử. Ví dụ: Ủy ban xây dựng kế hoạch bỏ phiếu, tiêu chuẩn phổ thông đầu phiếu, và các tiêu chí cho việc ứng cử, dự thảo và tổ chức tất cả các trang bầu cử chính thức trên Meta, xác minh rằng những ứng viên và cử tri đã đáp ứng các tiêu chí, kiểm phiếu để đảm bảo không có phiếu trùng hoặc các vấn đề khác, vân vân.

Liên hệ

Cách nhanh nhất để liên hệ với Ủy ban là thông qua trang thảo luận cuộc bầu cử năm 2015.

Các bạn cũng có thể liên hệ với ủy ban một cách riêng tư qua thư điện tử: board-elections(_AT_)lists.wikimedia.org

Biên bản

Trang chính: Bầu cử Wikimedia Foundation năm 2015/Ủy ban/Biên bản

The Wikimedia Foundation Elections Committee holds regular meetings. Large portions of those minutes will be made available from this page.

Note that minutes must be approved by the committee before they are published here, so not all minutes will be immediately available.

năm 2015

năm 2020