Jump to content

Fundraising 2011/Jimmy Mail/vi

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
Translation instructions
  • For pages marked "Missing" or "In progress", click the page title and start translating. When you are done, click "edit status" and change the status to proofreading.
  • For pages marked "Needs updating", compare the page to the source page and update the translation accordingly. When you are done, click "edit status" and change the status to proofreading.
  • It is important to have someone else proofread the translated page! If you have proofread a page and it is ready for publication, click "edit status" and change that page's status to ready.
  • If you are changing something that has already been published, change its status back to ready for it to be published again.

If you have any questions or feedback regarding the translation process, please post them here. Translation FAQ

Xin hãy chia sẻ điều này với một người bạn

[edit]

Kính gửi [name],

Đây là cách Wikipedia gây quỹ hàng năm: Mỗi năm chúng tôi chỉ tổ chức gây quỹ những khoản tiền vừa đủ mà chúng ta cần, và sau đó chúng tôi dừng lại. Bởi vì bạn và rất nhiều độc giả khác của Wikipedia đã đóng góp trong những tuần vừa qua, chúng ta đã tiến rất gần đến mục tiêu đề ra trong năm nay đến ngày 31 tháng 12 – nhưng thời điểm đó vẫn chưa đến.

Bạn đã đóng góp phần của bạn trong năm nay. Cảm ơn bạn rất nhiều. Nhưng bạn có thể vui lòng giúp chúng tôi một lần nữa được không? Bằng cách chuyển tiếp bức thư điện tử này cho một người bạn mà bạn biết có sử dụng Wikipedia và đề nghị người đó giúp chúng tôi đạt được mục tiêu ngay hôm nay bằng cách nhấn vào đây và đóng góp. Nếu mỗi người đọc bức thư này chuyển tiếp nó tới - dù chỉ là một người bạn - chúng tôi nghĩ rằng điều đó đã đủ để kết thúc việc gây quỹ ngay hôm nay.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ không từ chối nếu bạn muốn đóng góp một lần nữa, bạn có thể thực hiện ngay tại đây:

[url]

Google có thể có đến một triệu máy chủ. Yahoo có khoảng 13000 nhân viên. Trong khi chúng tôi chỉ có 679 máy chủ và 95 nhân viên.

Wikipedia là trang web lớn thứ 5 thế giới và phục vụ hơn 470 triệu người mỗi tháng – tương đương với hàng tỷ lượt xem.

Kinh doanh cũng tốt. Quảng cáo cũng chẳng phải là xấu xa. Nhưng đây không phải chỗ cho chúng. Wikipedia không dành cho quảng cáo. Wikipedia là một thứ gì đó đặc biệt. Đó cũng giống như một thư viện hay một công viên công cộng. Đó giống như một ngôi đền dành cho tâm hồn. Đó là nơi để tất cả chúng ta có thể đến để suy nghĩ, để học hỏi và chia sẻ kiến thức với người khác.

Khi mới tạo ra Wikipedia, tôi đã có thể biến nó thành một công ty thương mại với các biểu ngữ quảng cáo, nhưng rồi tôi lại quyết định làm nên một điều khác biệt. Chúng tôi đã luôn nỗ lực làm việc trong suốt những năm tháng qua để giữ cho nó luôn tươm tất. Chúng tôi dùng toàn bộ số tiền có được để phục vụ cho sứ mệnh của chúng ta, và không hề để phí phạm một đồng nào.

Năm nay, xin hãy nghĩ đến việc đóng góp để bảo vệ và duy trì hoạt động của Wikipedia.

Xin chân thành cảm ơn,

Jimmy Wales
Người sáng lập Wikipedia