Jump to content

Fundraising 2011/Thank You Mail/vi

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
Translation instructions
  • For pages marked "Missing" or "In progress", click the page title and start translating. When you are done, click "edit status" and change the status to proofreading.
  • For pages marked "Needs updating", compare the page to the source page and update the translation accordingly. When you are done, click "edit status" and change the status to proofreading.
  • It is important to have someone else proofread the translated page! If you have proofread a page and it is ready for publication, click "edit status" and change that page's status to ready.
  • If you are changing something that has already been published, change its status back to ready for it to be published again.

If you have any questions or feedback regarding the translation process, please post them here. Translation FAQ

Kính gửi [first name]

Bạn là một người thật tuyệt vời, xin chân thành cảm ơn đã quyên góp cho Wikimedia Foundation!

Chúng tôi trang trải chi phí bằng cách này đây -- nhờ vào những người như bạn, những người đóng góp 5$, 20$, hay 100$. Khoản đóng góp ý nghĩa nhất mà tôi nhận năm ngoái là từ một bé gái ở Anh, em đã thuyết phục bố mẹ để đóng góp tiền tiêu vặt của mình. Chỉ có thể nhờ những người như bạn, cùng với cô gái nhỏ đấy, mà Wikipedia có thể tiếp tục cung cấp đường truyền miễn phí và tiện lợi những thông tin trung lập, đến mọi người trên khắp thế giới, cho cả những người đóng góp và những người chưa có cơ hội đóng góp. Xin thật sự cảm ơn.

Tôi biết là để bỏ qua lời kêu gọi quyên góp của chúng tôi rất dễ, nhưng tôi mừng rằng bạn đã không làm thế. Xin gửi lời từ tôi và từ hàng chục ngàn tình nguyện viên: cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúng tôi sẽ sử dụng thận trọng khoản tiền của bạn và cám ơn đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Thân,
Sue Gardner
Giám đốc Điều hành Wikimedia Foundation


Từ chối tiếp tục quyên góp:
Chúng tôi muốn xem bạn như là một nhà tài trợ và sẽ thông báo cho bạn về các hoạt động cộng đồng và gây quỹ của chúng tôi. Tuy vậy nếu bạn không thích nhận thư điện tử thông báo, xin hãy nhấn vào đường dẫn bên dưới để chúng tôi đưa tên bạn khỏi danh sách:

[unsub link]

Xin chứng nhận: Bạn quyên góp vào [date] với [amount].

Bức thư này là để chứng nhận cho khoản quyên góp của bạn. Không sản phẩm hay dịch vụ nào được giao dịch, toàn bộ hoặc một phần, đối với khoản tiền này. Wikimedia Foundation, Inc. là tổ chức phi lợi nhuận từ thiện được miễn thuế theo điều khoản 501(c)(3) tại Hoa Kỳ. Địa chỉ của chúng tôi là 149 New Montgomery, 3rd Floor, San Francisco, CA, 94105. U.S. Mã số miễn thuế: 20-0049703