Trang Chính

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
(Redirected from Trang Chính)
Jump to navigation Jump to search
This page is a translated version of the page Main Page and the translation is 100% complete.

Meta-Wiki

Chào mừng đến với Meta-Wiki, trang cộng đồng toàn cục của các dự án trực thuộc và liên quan đến Quỹ Wikimedia – một nơi điều phối, soạn thảo tài liệu, lập kế hoạch và phân tích.

Các wiki meta khác như Wikimedia Outreach là những dự án chuyên biệt có nguồn gốc từ Meta-Wiki. Các cuộc thảo luận liên quan cũng diễn ra ở danh sách thư của Wikimedia (cụ thể là wikimedia-l, cùng danh sách tương đương có lưu lượng truy cập thấp WikimediaAnnounce), các kênh IRC trên Libera, các wiki riêng lẻ thuộc các đoàn hội Wikimedia, và nhiều nơi khác.

Tin tức

Tháng 3 năm 2023

Golden Barnstar Hires.svg

This month we WikiCelebrate: Penny Richards

OOjs UI icon speechBubbles-ltr-progressive.svg March 31–April 2: WikiCon Portugal 2023.
OOjs UI icon speechBubbles-ltr-progressive.svg February 28–March 28: Wikimania 2023: Call for program submissions
OOjs UI icon speechBubbles-ltr-progressive.svg February 21–April 24: Terms of Use update process: The Wikimedia Foundation Legal department is hosting a feedback cycle about updating the Terms of Use. Review the proposed update and its explainer and leave your feedback in the talk page.
Cộng đồng và liên lạc
Quỹ Wikimedia, Meta-Wiki, và những dự án chị em
Quỹ Hỗ trợ Wikimedia (Wikimedia Foundation) là tổ chức phi lợi nhuận sở hữu những máy chủ Wikimedia cùng với các tên miền, biểu trưngnhãn hiệu của tất cả các dự án WikimediaMediaWiki. Meta-Wiki là wiki điều phối nhiều dự án khác nhau của Wikimedia.
Other languages: