Trang Chính

Từ Meta
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Meta-Wiki

Chào mừng bạn đến Meta-Wiki, trang cộng đồng toàn cục của các dự án trực thuộc và liên quan đến Wikimedia Foundation, một nơi điều phối, soạn thảo tài liệu, lập kế hoạch và phân tích.

Một số wiki liên kết cộng đồng khác như Wikimedia Outreach là các dự án chuyên trách xuất phát từ Meta-Wiki. Các cuộc thảo luận cũng diễn ra trên danh sách thư của Wikimedia (nhất là wikimedia-l, nằm trong nhóm WikimediaAnnounce lưu lương thấp), các kênh IRC trên freenode, wiki của các đoàn hội Wikimedia, và một số trang khác.

Tin tức Yêu cầu

Tháng 5 năm 2016

Wikipedia-W-bold-in-square.svg Ngày 1: Chiến dịch toàn cục Tháng Nghệ sĩ Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

Tháng 4 năm 2016

Crystal filetypes.png Ngày 21: Đề nghị cho ý kiến: Thảo luận sơ khởi về những kịch bản có thể xảy ra trong cách thức lựa chọn nội dung Wikipedia dành cho dự án Wikipedia lên Mặt trăng.
Mediawiki-logo.png Ngày 19: Tất cả wiki sẽ ở chế độ chỉ-đọc trong khoảng từ 15 đến 30 phút vào thứ Ba, ngày 19 tháng 4thứ Năm, ngày 21 tháng 4.
Wikimedia-logo.svg Ngày 4: Kêu gọi ứng cử quan sát viên của Ủy ban Kiểm toán Wikimedia Foundation
Wikimedia-logo.svg Ngày 1: Bản thảo của Bản Kế hoạch thường niên Wikimedia Foundation giai đoạn tài khóa 2016-2017 đang mở bình luận cho đến ngày 30 tháng 4.

Tháng 3 năm 2016

Mediawiki-logo.png Ngày 30: Nhóm tra cứu mong muốn nghe ý tưởng của bạn về cách cải tiến trải nghiệm tra cứu Wikipedia trước ngày 15 tháng 4.
Wikimedia-logo.svg Ngày 10: Thông báo về việc bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành tạm quyền Wikimedia Foundation
Cộng đồng và liên lạc Các vấn đề cốt lõi và hợp tác
 » Babel, thảo luận về các vấn đề toàn cục.
 » Danh sách thưIRC.
 » Họp mặt.
 » Tòa đại sứ Wikimedia, liên lạc địa phương theo ngôn ngữ.
 » Diễn đàn Wikimedia, diễn đàn đa ngôn ngữ về các dự án.
 » Thành viên Wikimedia.
Wikimedia Foundation, Meta-Wiki, và những dự án chị em
Quỹ Hỗ trợ Wikimedia (Wikimedia Foundation) là tổ chức phi lợi nhuận sở hữu những máy chủ Wikimedia cùng với các tên miền, biểu trưngnhãn hiệu của tất cả các dự án WikimediaMediaWiki. Meta-Wiki là wiki điều phối nhiều dự án khác nhau của Wikimedia.