Trang Chính

Từ Meta
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Meta-Wiki

Chào mừng bạn đến Meta-Wiki, trang cộng đồng toàn cục của các dự án trực thuộc và liên quan đến Wikimedia Foundation, một nơi điều phối, soạn thảo tài liệu, lập kế hoạch và phân tích.

Một số wiki liên kết cộng đồng khác như Wikimedia Outreach là các dự án chuyên trách xuất phát từ Meta-Wiki. Các cuộc thảo luận cũng diễn ra trên danh sách thư của Wikimedia (nhất là wikimedia-l, nằm trong nhóm WikimediaAnnounce lưu lương thấp), các kênh IRC trên freenode, wiki của các đoàn hội Wikimedia, và một số trang khác.

Tin tức Yêu cầu

Tháng 5 năm 2016

Crystal filetypes.png Ngày 20: RFC: Community Consultation on the Labs Terms of Use - Round 1.
Crystal filetypes.png Ngày 12: RFC: Discussion to deny further Flagged revisions deployment or decide of the requirements before any new deployment.
Wikimedia-logo.svg Ngày 9: The 2016 Affiliate-selected Board seats have concluded and selected Christophe Henner and Nataliia Tymkiv. Congratulations!
Mediawiki-logo.png Ngày 3: The Maps team of the Discovery department invites editors to have a conversation on how maps might be used within Wikipedia articles.
Wikipedia-W-bold-in-square.svg Ngày 1: Chiến dịch toàn cục Tháng Nghệ sĩ Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

Tháng 4 năm 2016

Crystal filetypes.png Ngày 21: Đề nghị cho ý kiến: Thảo luận sơ khởi về những kịch bản có thể xảy ra trong cách thức lựa chọn nội dung Wikipedia dành cho dự án Wikipedia lên Mặt trăng.
Cộng đồng và liên lạc Các vấn đề cốt lõi và hợp tác
 » Babel, thảo luận về các vấn đề toàn cục.
 » Danh sách thưIRC.
 » Họp mặt.
 » Tòa đại sứ Wikimedia, liên lạc địa phương theo ngôn ngữ.
 » Diễn đàn Wikimedia, diễn đàn đa ngôn ngữ về các dự án.
 » Thành viên Wikimedia.
Quỹ Wikimedia, Meta-Wiki, và những dự án chị em
Quỹ Hỗ trợ Wikimedia (Wikimedia Foundation) là tổ chức phi lợi nhuận sở hữu những máy chủ Wikimedia cùng với các tên miền, biểu trưngnhãn hiệu của tất cả các dự án WikimediaMediaWiki. Meta-Wiki là wiki điều phối nhiều dự án khác nhau của Wikimedia.