Đề nghị cho ý kiến

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Requests for comment and the translation is 92% complete.
Viết tắt:
GRFC
Requests for comment (RFC for short) are processes by which broader input can be requested. This is typically required for policy changes that are broad in scope. It may also be useful to gain wider input regarding conflicts or unresolved issues on other Wikimedia projects with the hopes of obtaining resolution. Add a link to the proposal page or disputed page or create a new subpage requesting comments here (please use {{Rfc subpage}}). Anyone is welcome to give their opinion on the requests listed below. See also: all RfC pages and more Wiki-wide elections and votings.
For local Meta-Wiki issues please use the local process Meta:Requests for comment instead.

(Translate) (Purge)

Bạn có thể tìm thấy chính sách liên quan về việc mở, xử lý và đóng các RFC tại mục Đề nghị cho ý kiến/Chính sách.

Tạo một đề nghị mới

Tạo một trang con có tên phù hợp, với ví dụ Requests for comment/Reforming the RFC process và nội dung:

{{rfc subpage
 |status  =
 |comment =
 |date    = {{subst:CURRENTTIMESTAMP}} <!-- creation date, do **not** change -->
}}

Dưới đây mô tả vấn đề của bạn và gửi bản chỉnh sửa. Liên kết đến trang của bạn sẽ tự động xuất hiện ở đây, do đó đừng cố thêm nó theo cách thủ công, nhưng bạn có thể phải sử dụng liên kết "Tẩy trống" ở trên, nếu không có thể mất vài ngày cho đến khi nó xảy ra.

Please ensure that you meet the requirements for opening a RFC, and that you notify the required parties or wikis, as per Requests for comment/Policy.

Mở đề nghị cho ý kiến

Đây là danh sách các đề nghị cho ý kiến hiện đang mở được sắp xếp theo ngày tạo (cũ nhất ở dưới cùng). Danh sách này đang được cập nhật tự động thường xuyên

Đóng đề nghị cho ý kiến

Danh sách các RFC đã đóng được lưu trong kho lưu trữ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các đề nghị đã đóng gần đây nhất được sắp xếp theo thể loại:

Đã giải quyết

Để có danh sách đầy đủ, hãy xem Category:Requests for comments (resolved). Mười RFC đã đóng cuối cùng trong thể loại này được hiển thị bên dưới:

Không thành công

Để có danh sách đầy đủ, hãy xem Category:Requests for comments (unsuccessful). Mười RFC đã đóng cuối cùng trong thể loại này được hiển thị bên dưới:

Không hợp lệ

Để có danh sách đầy đủ, hãy xem Category:Requests for comments (invalid). Mười RFC đã đóng cuối cùng trong thể loại này được hiển thị bên dưới:

Không hoạt động

Để có danh sách đầy đủ, hãy xem Category:Requests for comments (inactive). Mười RFC đã đóng cuối cùng trong thể loại này được hiển thị bên dưới:

Ghi chú

Xem thêm