เดือนแห่งการทูตวัฒนธรรมของประเทศยูเครน ค.ศ. 2024

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Ukraine's Cultural Diplomacy Month 2024 and the translation is 100% complete.

Ukraine's Cultural Diplomacy Month 2024  

[Social media: #UCDMonth] • [Link here: ucdm.wikimedia.org.ua]    ยินดีต้อนรับสู่ความท้าทายในการเขียนเพื่อปรับปรุงความครอบคลุมของวัฒนธรรมยูเครนในวิกิพีเดีย!
  • อะไร: นี่คือการประกวดงานเขียนสาธารณะ ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อสร้างและปรับปรุงบทความเกี่ยวกับวัฒนธรรมและผู้คนของประเทศยูเครนในวิกิพีเดียรุ่นภาษาต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุด รายชื่อบทความที่เสนอเพื่อมุ่งเน้นได้จัดทำโดยผู้จัดงานของความท้าทาย ผู้เข้าร่วมที่มีความกระตือรือร้นมากที่สุดจะได้รับรางวัล
  • เมื่อไร: ความท้าทายในการเขียนมีตั้งแต่ 00:01, 1 มีนาคม 2024 (UTC) จนถึง 23:59, 31 มีนาคม 2024 (UTC)
  • อย่างไร: การแข่งมีโครงสร้างไม่ซับซ้อน โดยมี 4 ขั้นตอน: เลือกบทความที่ต้องดำเนินการ → รับคะแนนสำหรับงานของคุณ → ตั้งเป้าที่จะได้รับคะแนนจำนวนมากให้ได้มากที่สุด → รับรางวัลสำหรับผลงานของคุณ!
  • ใคร: ชาววิกิพีเดียทุกคนที่มีบัญชีที่สร้างขึ้นในวิกิใด ๆ สามารถช่วยทำงานร่วมกันในการเขียน และ/หรือแปลบทความที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมยูเครนในภาษาใดก็ได้ หากต้องการเข้าร่วม คุณต้องลงทะเบียนในส่วนผู้เข้าร่วม
  • ทำไม: ผ่านการประกวดนี้ เราหวังว่าจะปรับปรุงบทความเกี่ยวกับปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่สำคัญต่อชาวยูเครน การปรับปรุงบทความของวิกิพีเดียและความครอบคลุมของวัฒนธรรมยูเครนเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าผู้อ่านของเราจะพบข้อมูลที่มีคุณภาพสูง การประกวดจัดขึ้นโดยวิกิมีเดียยูเครน ร่วมกับสถาบันยูเครน และกระทรวงการต่างประเทศยูเครน