Tháng Ngoại giao Văn hóa Ukraina năm 2024

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Ukraine's Cultural Diplomacy Month 2024 and the translation is 100% complete.

Ukraine's Cultural Diplomacy Month 2024  

[Social media: #UCDMonth] • [Link here: ucdm.wikimedia.org.ua]    Chào mừng bạn đến với cuộc thi viết nhằm cải thiện độ phóng sự của văn hóa Ukraina trên Wikipedia!
  • Đây là gì: Đây là một cuộc thi viết nhằm mục đích tạo và cải thiện các bài viết về văn hóa và con người Ukraina bằng nhiều phiên bản ngôn ngữ của Wikipedia nhất có thể. Danh sách các bài viết dự kiến ​​tập trung đã được ban tổ chức cuộc thi cung cấp. Những người tham gia tích cực nhất sẽ nhận được giải thưởng.
  • Khi nào: Thử thách viết được tổ chức từ 00:01, 1 tháng Ba 2024 (UTC) cho đến 23:59, 31 tháng Ba 2024 (UTC).
  • Làm cách nào: Cuộc thi có cấu trúc đơn giản, gồm 4 bước: Chọn bài viết để thực hiện → Nhận điểm cho tác phẩm của bạn → Mục tiêu đạt được càng nhiều điểm càng tốt → Nhận được thưởng vì sự đóng góp của bạn!
  • Ai có thể tham gia: Bất kỳ thành viên Wikipedia nào có tài khoản được tạo trên bất kỳ wiki nào đều có thể trở thành một phần của chiến dịch này. Để tham gia, bạn cần đăng ký trên phần Người tham gia.
  • Tại sao: Thông qua cuộc thi này, chúng tôi hy vọng sẽ cải thiện các bài viết về các hiện tượng văn hóa có ý nghĩa quan trọng đối với người Ukraina và đảm bảo thông tin chất lượng cao trên Wikipedia. Cuộc thi được tổ chức bởi Wikimedia Ukraine với sự hợp tác của Học viện UkrainaBộ Ngoại giao Ukraina.