Jump to content

User:Keegan (WMF)/Rename confusion message/vi

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page User:Keegan (WMF)/Rename confusion message and the translation is 100% complete.

ref: User:Pathoschild/2015_sul_rename_confusion

Bạn có thể phớt lờ cảnh báo đổi tên

Thân chào,

Gần đây bạn đã được nhắc nhở về tài khoản cần được đổi tên của mình, như một phần của quy trình cuối về hợp nhất tài khoản.

Bạn có thể phớt lờ thông báo đã nhận được. Tài khoản của bạn có thể sẽ không cần đổi tên, nhưng xin hãy dành ra ít thời gian để kiểm tra tình trạng Hợp nhất Tài khoản của tên người dùng hiện tại của bạn để chắc chắn rằng bạn đã có một tài khoản toàn cục. Thông điệp này được dành cho một tên người dùng cũ đã qua sử dụng của tài khoản của bạn, một tài khoản khác của bạn, hoặc tài khoản bot mà bạn sở hữu, tất cả được đổi hướng đến trang thảo luận này. Tên người dùng cũ của bạn phải được đổi tên để nhường chỗ cho tài khoản toàn cục. Nếu bạn vẫn sở hữu một tài khoản toàn cục, bạn có thể sửa lại đổi hướng sau khi quy trình cuối kết thúc. Bot cung cấp thông điệp dựa trên danh sách đổi hướng và để lại một lời nhắn ở đây để thay thế.

Nếu bạn là một chủ bot: hãy chắc chắn sẽ đăng nhập vào bất kỳ tài khoản bot có liên quan mà bạn sở hữu và truy cập Đặc biệt:Hợp nhất tài khoản để thống nhất các tài khoản bot của bạn nếu cần.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm, chân thành xin lỗi vì sự phiền nhiễu này.

-- Keegan (WMF) (thảo luận)