Jump to content

Bầu cử Wikimedia Foundation/2017/Hội đồng quản trị/Kêu gọi ứng cử

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Wikimedia Foundation elections/2017/Board of Trustees/Call for candidates and the translation is 100% complete.
Info Cuộc bầu cử đã kết thúc vào ngày 11 tháng Sáu 2017. Phiếu bầu mới sẽ không hợp lệ.
Kết quả đã được công bố trong ngày 19 tháng Sáu 2017. Vui lòng gửi bất kỳ phản hồi nào liên quan đến cuộc bầu cử năm 2017 trên trang hậu bầu cử.

Xin hãy giúp tuyển ứng viên cho các Ủy viên được cộng đồng lựa chọn

Gửi mọi người,

Kỳ bầu cử của cộng đồng sắp tới cho các thành viên của Hội đồng Quản trị Wikimedia Foundation là một cơ hội hoàn hảo để thực hiện nỗ lực bao quát, tăng đa dạng và chuyên môn. Chúng ta muốn các thành viên Hội đồng Quản trị là một đại diện đa dạng và có thẩm quyền của cộng đồng và các dự án của chúng ta. Tin tốt lành là: điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Xin vui lòng chia sẻ, đề nghị, xem xét cho chính bạn.

Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn để tiếp cận cộng đồng, bên trong Wikimedia và hơn thế nữa, để đem tới những ứng cử viên tiềm năng xuất sắc có kinh nghiệm trong việc phục vụ các vai trò khác nhau trong phong trào Wikimedia (bao gồm các nhà văn, biên tập viên, các nhà phát triển, các nhà nghiên cứu, các nhà lãnh đạo WikiProject ...) :

  • Có tính chính trực, có khả năng tự đứng lên bảo vệ quan điểm, chống lại áp lực, tư duy độc lập và có thể đạt được sự đồng thuận;
  • Có chuyên môn sâu về chuyên môn về công nghệ và sản phẩm, chiến lược, tài chính, quản trị hoặc có một số kinh nghiệm chuyên môn đáng kể trong các lĩnh vực quan trọng đối với công việc của Hội đồng;
  • Có kinh nghiệm quản lý hợp lý (giảng dạy, quản lý nhân sự, quản lý dự án, kinh nghiệm tại các hội đồng quản trị phi lợi nhuận lớn hơn, đặc biệt là của các tổ chức quốc tế, v.v...);
  • Có kinh nghiệm từ các Hội đồng khác hoặc các vị trí quản lý, đặc biệt là tại tổ chức phi lợi nhuận hoặc FLOSS;
  • Có sự đa dạng theo một số cách nào đó hoặc có một đường lối đã được chứng minh thành công về hoạt động trong lĩnh vực đa dạng - bao gồm nhận dạng giới và biểu hiện giới tính, địa lý, khuynh hướng tình dục, kinh nghiệm đa văn hoá, kinh nghiệm về thu nhập, chủng tộc, tôn giáo, địa vị gia đình, khả năng thể chất và tinh thần, v.v... khác nhau).

Tất cả các ứng viên tiềm năng phải có khả năng giao tiếp và thảo luận bằng tiếng Anh, vì đây là ngôn ngữ mà chúng tôi sử dụng trong tất cả các cuộc thảo luận của hội đồng. Nếu bạn có trình độ tiếng Anh cơ bản, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ và đào tạo như là một phần của việc bạn tham gia vào Hội đồng. Những người trong Hội đồng cũng phải định hướng theo nhiệm vụ, có tính chiến lược, chu đáo, độ tin cậy cao, và được cộng đồng tôn trọng. Các ứng viên cần để lại đằng sau dự án yêu thích mang tính cá nhân của họ để làm việc cho hội đồng.

Nhìn chung, thời gian cam kết cho công việc này là khoảng 75 giờ một năm (không bao gồm đi lại). Các thành viên của Hội đồng Quản trị sẽ được bổ sung thêm thời gian dành cho một hoặc nhiều ủy ban của Hội đồng, hỗ trợ và cung cấp tư vấn cho Giám đốc điều hành và nhóm Ban Giám đốc, hoặc thúc đẩy phong trào Wikimedia thông qua các buổi nói chuyện và kết nối với các cộng đồng Wikimedia. Tất cả các vị trí của Hội đồng Quản trị đều không được trả tiền và được tạo ra để phục vụ cho phong trào này.

Chúng tôi cũng khuyến khích các ứng viên từ tất cả các dự án và cộng đồng của chúng tôi, những người đang cân nhắc việc điều hành Ủy Ban nên ra ứng cử và khuyến khích tất cả cử tri đủ điều kiện hãy tham gia bằng cách đặt câu hỏi chu đáo và bỏ phiếu. Chúng ta cần sự tham gia đầy đủ của cộng đồng Wikimedia để đảm bảo rằng Hội đồng Quản trị được mạnh mẽ và đa dạng để Hội đồng có thể tiến lên phía trước. Xin hãy giúp chúng tôi tìm những ứng cử viên có quan điểm và tiếng nói mà chưa có cơ hội lên tiếng, mà sự tham gia của họ là rất quan trọng đối với tương lai của các dự án của chúng ta.

Để tìm thêm thông tin, hoặc tự đề cử, vui lòng truy cập trang nhà bầu cử năm nay.

Cám ơn sự hỗ trợ của bạn, Hội đồng quản trị Wikimedia Foundation