ประกาศระบบ Single User Login ขั้นสุดท้าย/ประกาศส่วนบุคคล

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Single User Login finalisation announcement/Personal announcement and the translation is 50% complete.
Outdated translations are marked like this.

บัญชีของคุณจะถูกเปลี่ยนชื่อ

สวัสดี

ทีมผู้พัฒนาที่วิกิมีเดีย กำลังเปลี่ยนระบบบัญชีผู้ใช้ เพื่อให้รองรับเครื่องมือใหม่ๆที่ดีขึ้นที่มาในอนาคต เช่นระบบการแจ้งเตือนระหว่างวิกิ การเปลี่ยนแปลงนี้บังคับให้คุณจะต้องใช้ชื่อบัญชีเดียวกันในทุกวิกิ การเปลี่ยนแปลงนี้จะช่วยให้คุณสามารถแก้ไขและพูดคุยกันได้ง่ายขึ้นและเพิ่มความยืดหยุ่นในการกำหนดสิทธิ์ในการใช้เครื่องมือต่างๆของผู้ใช้ แต่มีผลข้างเคียงคือ ชื่อบัญชีผู้ใช้จะต้องไม่ซ้ำกับคนอื่นในทั้ง 900 วิกิของวิกิมีเดีย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คำประกาศระบบ Single User Login

น่าเสียดาย บัญชีผู้ใช้ของคุณขัดแย้งกับอีกบัญชีหนึ่งที่ชื่อ {{subst:PAGENAME}} เพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีของคุณทั้งสองสามารถใช้งานวิกิต่าง ๆ ของวิกิมีเดียในอนาคต เรากำลังจะเปลี่ยนชื่อบัญชีของคุณเป็น {{subst:PAGENAME}}~{{WIKI}} ชื่อบัญชีของคุณกำลังจะเปลี่ยนในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2556 พร้อมกับกลุ่มบัญชีอื่น ๆ

บัญชีของคุณยังจะทำงานได้เหมือนเดิม และการแก้ไขที่ผ่านมาก็จะปรากฏอยู่ในบัญชีของคุณเช่นกัน แต่คุณจะต้องเข้าระบบด้วยชื่อบัญชีใหม่ ถ้าคุณไม่ชอบชื่อบัญชีใหม่ คุณสามารถแจ้งขอเปลี่ยนชื่อได้ที่เมทาวิกิหลังจากการเปลี่ยนแปลงนี้ อีกตัวเลือกคือคุณสามารถแจ้งเปลี่ยนชื่อกับผู้ดูแลสิทธิ์แต่งตั้งที่วิกินี้ไปยังชื่อที่ไม่ทับซ้อนกับบัญชีอื่นก่อนเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2556

ขออภัยในความไม่สะดวก

Yours,
Keegan Peterzell
Community Liaison, Wikimedia Foundation