Template:Usurpation requested/vi

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
Jump to navigation Jump to search
This page is a translated version of the page Template:Usurpation requested and the translation is 100% complete.

Other languages:
Bahasa Indonesia • ‎Bahasa Melayu • ‎Cymraeg • ‎Deutsch • ‎English • ‎Esperanto • ‎Gĩkũyũ • ‎Kapampangan • ‎Malti • ‎Nederlands • ‎Tagalog • ‎Tiếng Việt • ‎Türkçe • ‎Zazaki • ‎azərbaycanca • ‎català • ‎dansk • ‎español • ‎français • ‎italiano • ‎kurdî • ‎magyar • ‎norsk bokmål • ‎occitan • ‎polski • ‎português • ‎português do Brasil • ‎română • ‎shqip • ‎suomi • ‎svenska • ‎čeština • ‎Ελληνικά • ‎Кыргызча • ‎башҡортса • ‎македонски • ‎русский • ‎српски / srpski • ‎українська • ‎ייִדיש • ‎עברית • ‎اردو • ‎العربية • ‎فارسی • ‎हिन्दी • ‎বাংলা • ‎தமிழ் • ‎ಕನ್ನಡ • ‎ไทย • ‎ქართული • ‎中文 • ‎日本語 • ‎粵語 • ‎한국어

You can use this template to notify users about usurpation requests.

Please select a language and use the text without <translate> tags by using the button "View raw source":

Đề nghị soán tên người dùng

Xin chào, Usurpation requested. Một yêu cầu được thực hiện qua SRUC (metawiki) để "chiếm lấy" tên người dùng của bạn bởi vì một người dùng khác muốn sử dụng tên đó để thực hiện sửa đổi.

Nếu bạn không phản đối việc đổi tên thành một tên người dùng mới để người dùng khác có thể sử dụng tên hiện tại của bạn, vui lòng đăng nhập và trả lời tại đây (bạn có thể yêu cầu tên người dùng mà bạn muốn đổi thành, hoặc chúng tôi sẽ cho bạn một tên chung) hoặc sử dụng Special:GlobalRenameRequest.

Nếu bạn không có ý kiến gì: yêu cầu sẽ được thực hiện sau đó, và tài khoản của bạn sẽ được chuyển đến một tên người dùng chung. Bạn có thể yêu cầu di chuyển đến tên người dùng mới theo ý của bạn bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn phản đối việc đổi tên: vui lòng đăng nhập và thực hiện thay đổi trên trang này nêu rõ rằng bạn phản đối việc đổi tên. Bất kỳ sự phản đối nào từ bạn sẽ dừng lại việc chiếm tên.

Hãy lưu ý rằng thậm chí nếu tên người dùng của bạn đã bị chiếm, bạn vẫn có thể thực hiện sửa đổi và dữ liệu của bạn sẽ không bị mất đi; những tùy chọn, trang theo dõi, và những cài đặt khác sẽ được chuyển đến một tên người dùng mới.

Cảm ơn bạn đã quan tâm.