Jump to content

Gây quỹ 2012/Dịch/Biểu ngữ được thả xuống

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Fundraising 2012/Translation/Drop down banner and the translation is 100% complete.
NOTE TO TRANSLATORS

This letter is a new translation request, but re-uses large parts of

If these have been translated into your language, you can probably re-use much of it for this translation and hopefully a lot will be suggested with translation memory :-)

Texts

Banner

Kính gửi độc giả Wikipedia: Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận nhỏ với trách nhiệm điều hành website có quy mô lớn thứ 5 thế giới Chúng tôi chỉ có 150 nhân viên để phục vụ cho 450 triệu người dùng, và chúng tôi cũng cần phải trả phí như các trang web khác: máy chủ, điện, tiền thuê địa điểm, phần mềm, và nhân viên. Wikipedia là một điều gì đó rất đặc biệt. Nó giống như một thư viện hay một công viên công cộng. Nó giống một ngôi đền trí tuệ, là nơi mà tất cả chúng ta đến để suy nghĩ và học hỏi. Để giữ tính độc lập, chúng tôi sẽ không bao giờ cho đăng quảng cáo. Chúng tôi cũng không nhận tiền từ các nguồn của chính phủ. Chúng tôi hoạt động được nhờ vào số tiền quyên góp khoảng $30 (≈660000₫) mỗi người. Nếu mỗi người đọc lá thư này ủng hộ số tiền bằng giá một tách cà phê, việc gây quỹ của chúng tôi sẽ hoàn tất chỉ trong vòng một giờ đồng hồ. Nếu Wikipedia có ích cho bạn, hãy bỏ ra một phút để giữ cho nó hoạt động thêm một năm nữa. Xin hãy giúp chúng tôi hết lo nghĩ đến chuyện gây quỹ và tập trung xây dựng Wikipedia. Xin cảm ơn bạn.


Dropdown

Khi sáng lập ra Wikipedia, tôi có thể tạo ra nó dưới dạng một công ty lợi nhuận với nhiều băng rôn quảng cáo, nhưng tôi đã quyết định tạo ra một điều gì đó khác biệt. Thương mại cũng tốt. Quảng cáo chẳng có gì xấu. Tuy nhiên nó không thuộc về nơi này. Không phải ở Wikipedia. — Wikipedia Founder, Jimmy Wales


Donation Box

Hãy làm bất cứ điều gì bạn có thể để hoàn thành chiến dịch gây quỹ ngay hôm nay.


Legal info

Với việc đóng góp, bạn chia sẻ thông tin của mình với Quỹ Wikimedia Foundation và với các nhà cung cấp dịch vụ của Quỹ tại Hoa Kỳ và tại các nơi khác, theo quy định của chúng tôi về quyền riêng tư của người đóng góp. Quỹ là một tổ chức phi lợi nhuận, được miễn trừ thuế theo khoản 501(c)(3) tại Hoa Kỳ với số đăng ký 20-0049703. Để biết thêm thông tin, vui lòng hãy đọc quy định của chúng tôi về người đóng góp.


Tab

Hết