InternetArchiveBot/Problema

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
Jump to navigation Jump to search
This page is a translated version of the page InternetArchiveBot/Problem and the translation is 70% complete.
Outdated translations are marked like this.
InternetArchiveBot



Kailangan ngayon patayin ang bot

The Management Interface tells me I am blocked when I am not

Tracked in Phabricator:
task T274050

This is a bug. The problem is not with your account. We believe the problem is with the MediaWiki API rather than InternetArchiveBot itself. You can track progress of this bug on Phabricator.

Inaakala ng bot na patay ang link

Gumagamit ang bot ng Ingles sa hindi dapat

The bot is using the incorrect date format in templates

  • Modify the bot configuration for your wiki. Make sure your wiki is selected from the dropdown on the top right.
  • Scroll to "Default used date formats". Define one date format per line, using the strftime syntax. The format that is preferred by your wiki should have the prefix @default: in front of it.
  • Scroll to the bottom and submit. If there are still issues, leave a message on User talk:InternetArchiveBot.

Binuksan ko ang bot para sa aking wiki pero wala ito ginagawa

Kung hindi pa nakatakbo ang bot sa iyong wiki noon, posibleng dahil hindi pa nakaayos ang bot para roon. Kung mag-iiwan ka ng mensahe sa aming talk page, puwede naming ayusin ang bot para sa iyong wiki. Isa pa, kung unang beses palang nakabukas ang bot sa wiki, maaaring makaabot ng ilang araw bago ito makapag-edit.

Kung tumatakbo ang bot sa iyong wiki noon pa, posibleng nakapatay ito sa hanay ng iyong server. Kapag nangyari iyon, dahil ito sa isang bug na pinipigilan ang InternetArchiveBot na makapagtrabaho nang mabuti sa wiki na iyon. Mangyaring hintayin ang pagbabalik ng serbisyo sa wiki na iyon. Tingnan din kung nakablock sa iyong wiki ang bot.

Kailangan kong i-set nang manu-mano ang isang domain o URL bilang buhay o patay

Ibang mga bug o kahilingan para sa feature