Jump to content

Gây quỹ 2012/Biên dịch/Trang giới thiệu và băng rôn

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Fundraising 2012/Translation/Landing Page and Banner messages and the translation is 100% complete.
Banners round one
 1. Xin vui lòng giúp đỡ
 2. Xem Ngay
 3. Xin vui lòng xem:
  Thư ngỏ từ
  Nhà sáng lập Wikipedia Jimmy Wales
 4. Wikipedia là phi lợi nhuận, nhưng nó lại là website đứng thứ 5 trên thế giới, phục vụ 450 triệu người dùng mỗi tháng. Để bảo vệ tính độc lập, chúng tôi sẽ không bao giờ đăng quảng cáo.
  Google và Yahoo có hàng nghìn máy chủ và đội ngũ nhân viên hùng hậu. Chúng tôi có khoảng 800 máy chủ và 150 nhân viên.
  Nếu mỗi người đọc bài này chỉ cần quyên góp $5, chúng ta chỉ phải gây quỹ một ngày duy nhất trong năm. Xin hãy quyên góp để giữ cho Wikipedia luôn tự do.
 5. Tuy Wikipedia được tạo ra không vì mục đích lợi nhuận, nhưng nó lại là trang đứng thứ 5 trên thế giới, phục vụ 450 triệu người dùng mỗi tháng. Để bảo vệ tính độc lập, chúng tôi sẽ không bao giờ đăng quảng cáo.
  Google có thể có gần một triệu máy chủ. Yahoo có khoảng 12.000 nhân viên. Chúng ta có 800 máy chủ và 150 nhân viên.
  Nếu mỗi người đọc bài này khuyên góp 5 Đô la Mỹ, chúng ta sẽ chỉ cần gây quỹ một ngày duy nhất trong một năm. Xin hãy khuyên góp để giữ Wikipedia có thể miễn phí cho tất cả nọi người
Banners and LP's Round 2
 1. Thư ngỏ từ một biên tập viên Wikipedia (nam)
 2. Thư ngỏ từ một biên tập viên Wikipedia (nữ)
 3. số tiền quyên góp trung bình
 4. Wikipedia là phi lợi nhuận, nhưng nó là website đứng thứ 5 trên thế giới. Với 450 triệu người dùng hàng tháng, chúng tôi có những chi phí giống như những website hàng đầu khác: máy chủ, điện, thuê văn phòng, chương trình, nhân viên và trợ giúp pháp lý.
  Để bảo vệ sự độc lập, chúng tôi sẽ không bao giờ đăng quảng cáo. Chúng tôi không nhận tiền từ chính phủ. Chúng tôi vận hành nhờ vào tiền quyên góp: $5 là phổ biến nhất, trung bình là khoảng $30.
  Nếu mỗi người đọc thông tin này góp $5, việc quyên góp của chúng tôi sẽ hoàn tất chỉ trong vòng một giờ. Hãy giúp chúng tôi quên đi việc quyên góp này và trở lại với Wikipedia.
 5. Nếu mỗi độc giả đọc thông tin này quyên góp số tiền bằng giá của một cái sandwich, đợt quyên góp của chúng tôi sẽ hoàn tất trong vòng một giờ. Hãy giúp chúng tôi quên đi việc quyên góp này và trở lại với Wikipedia.
Privacy policy notice
 1. Với việc đóng góp, bạn đang chia sẻ thông tin của bạn với Quỹ Wikimedia, một tổ chức phi lợi nhuận và là chủ của Wikipedia và các dự án khác, và với các nhà cung cấp dịch vụ tại Mỹ và các nơi khác theo quy định về quyền riêng tư của các nhà đóng góp.
 2. Chúng tôi không bán hay trao đổi thông tin của bạn cho bất kỳ ai. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng đọc chính sách nhà tài trợ của chúng tôi tại liên kết <http://wikimediafoundation.org/wiki/Donor_policy/en>.
Where your donation goes box text
 1. Số tiền quyên góp được sẽ được dùng làm gì
 2. Công nghệ: máy chủ, đường truyền, bảo trì và phát triển. Wikipedia là trang đứng thứ 5 trên thế giới, nhưng nguồn tiền vận hành chỉ bằng một phần nhỏ của các trang web hàng đầu khác.
 3. Nhân lực: Các trang web thuộc top 10 có hàng ngàn nhân viên. Chúng tôi chỉ có 140 nhân viên, và khoản tiền đóng góp của bạn có thể xem là khoản đầu tư hiệu quả vào một tổ chức phi lợi nhuận hiệu quả cao.