อีเมลขอบคุณสำหรับการระดมทุน/การแปลภาษา 20131202

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Fundraising/Translation/Thank you email 20131202 and the translation is 96% complete.

[ifFirstnameAndLastname] เรียน คุณ [given name] [elseifFirstnameAndLastname] เรียนท่านผู้บริจาค [endifFirstnameAndLastname]

คุณเยี่ยมมาก "ขอบคุณ" ที่สนับสนุนมูลนิธิวิกิมีเดีย องค์กรไม่แสวงหากำไรที่ให้บริการวิกิพีเดีย และโครงการพี่น้อง

[ifRecurringProblem] เราได้แก้ไขปัญหาทางเทคนิคบางประการที่ทำให้ต้องหยุดการบริจาคแบบรายเดือน เราแก้ไขการบริจาครายเดือนของคุณแล้ว และจะดำเนินการตามปกติ จะไม่มีการเรียกเก็บเงินสำหรับเดือนที่เราข้ามไป ขอบคุณสำหรับการสนับสนุของท่าน หากมีคำถามกรุณาติดต่อทางอีเมล donate@wikimedia.org ได้ทันที [endifRecurringProblem]

การบริจาคของคุณไม่เพียงแต่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายของคุณในการใช้งานวิกิพีเดีย แต่ยังรวมถึงค่าใช้จ่ายของผู้อ่านคนอื่นอีกด้วย

เช่นเดียวกันกับชาวนาวัยเกษียณทางตอนเหนือของนิวยอร์กที่ใช้วิกิพีเดียเพื่อศึกษาข้อมูลเชิงวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับกากตะกอน และนักศึกษาในกัวลาลัมเปอร์ที่ทำวิจัยเกี่ยวกับเคมีอินทรีย์ หรือช่างเครื่องชาวอังกฤษ ซึ่งหลังจากประสบอุบัติเหตุที่ทำให้หลังของเขาหัก ได้ใช้วิกิพีเดียเพื่อฝึกฝนตัวเองใหม่ในอาชีพนักพัฒนาเว็บไซต์ หรือข้าราชการในฟินแลนด์ซึ่งสร้างวิกิพีเดียเวอร์ชันออฟไลน์ให้โรงเรียนเล็กๆ ในกานา และคุณพ่อในเม็กซิโกซิตี้ที่พาลูกตัวน้อยของเขาไปพิพิธภัณฑ์ในวันหยุด และใช้วิกิพีเดียช่วยให้ทั้งคู่เข้าใจทุกอย่างที่ตนเห็นในพิพิธภัณฑ์ได้

งานของวิกิพีเดียคือการรวบรวมความรู้ทั้งมวลของมนุษยชาติให้แก่มนุษย์ทุกคนบนโลกในภาษาของผู้อ่านแต่ละภาษา นั่นเป็นภารกิจที่ค่อนข้างบ้าบิ่นทีเดียว แต่ด้วยจำนวนบทความ 30 ล้านชิ้นใน 287 ภาษา เราอยากจะขอบคุณคุณเองและคนอย่างคุณ เรากำลังเคลื่อนเข้าใกล้จุดหมายนั้นเข้าไปทุกทีๆ

ในนามของมูลนิธิวิกิมีเดียและผู้อ่านวิกิพีเดียอีกครึ่งพันล้านคนทั่วโลก เราขอขอบพระคุณยิ่ง การที่คุณได้ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายเพื่อให้วิกิพีเดียดำเนินต่อไปได้นั้นมีความหมายยิ่งในการทำให้วิกิพีเดียปราศจากโฆษณาและอคติ และสามารถมุ่งมั่นกับการให้ความช่วยเหลือแก่ผู้อ่าน โดยเป็นไปอย่างที่ควรจะเป็น

คุณอาจสังเกตเห็นว่าปีนี้เป็นปีแรกที่เราเปลี่ยนวิธีการระดมทุนทำให้ผู้อ่านส่วนใหญ่เห็นป้ายประกาศเพียงไม่มากครั้งแทนที่จะเห็นนานเป็นสัปดาห์ นั่นเป็นความจงใจของเรา เราไม่อยากให้ผู้คนรู้สึกรำคาญจากคำร้องขอที่มากเกินไป แต่นั่นย่อมทำให้มีคนจำนวนน้อยลงที่จะเข้าใจว่าเราเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไร และเราต้องการการช่วยเหลือจากพวกเขา ดังนั้นถ้าคุณสมัครใจ เราจะซาบซึ้งมากหากคุณช่วยเราด้วยการบอกต่อโดยการส่งต่ออีเมล์นี้ให้เพื่อนของคุณสักจำนวนหนึง

และเราจะยินดียิ่งหากคุณจะลองเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้ร่วมเขียนวิกิพีเดีย วิกิพีเดียถูกเขียนขึ้นโดยอาสาสมัครทั้งหมด จากคนธรรมดาอย่างพวกเราหลายหมื่นคนทั่วโลก หากคุณเห็นข้อความที่พิมพ์ผิดหรือข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ โปรดช่วยกันแก้ไข หากคุณมีความรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ควรค่าที่จะเขียนเพิ่มเติม โปรดเขียนเพิ่มเข้าไป บางคนพบว่าการทำเช่นนั้นทำให้เขารู้สึกพึงพอใจอย่างยิ่ง บางทีคุณก็อาจเป็นเช่นนั้นด้วยเหมือนกัน

ขอบคุณอีกครั้ง ดิฉันซาบซึ้งในความไว้วางใจที่คุณมอบให้เรา และดิฉันขอสัญญาว่า เราจะใช้เงินของคุณอย่างระมัดระวังและคุ้มค่า

ขอบคุณค่ะ
ซู

ซู การ์ดเนอร์

กรรมการบริหาร
มูลนิธิวิกิมีเดีย

[#donate donate.wikimedia.org]

ผู้จ้างหลายรายจะสนับสนุนเงินบริจาคของลูกจ้างเพิ่มเติม ซึ่งจะทำให้ยอดบริจาคของคุณเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า โปรดตรวจสอบกับบริษัทของคุณว่ามีนโยบายนี้หรือไม่ คุณสามารถติดตามเราได้ที่[#twitter ทวิตเตอร์] [#identica identi.ca] หรือ[#google กูเกิลพลัส] กดไลค์เราได้บน[#facebook เฟซบุ๊ก] และ [#blog อ่านบล็อกของเรา] นี่คือ[#annual รายงานประจำปี 2012-2013 ของมูลนิธิวิกิมีเดีย] [#plan แผนประจำปี 2013-2014 ของมูลนิธิวิกิมีเดีย] และ[#strategic แผนยุทธศาสตร์ห้าปีของมูลนิธิวิกิมีเดีย] นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อสินค้าของมูลนิธิได้ที่ [#shop shop.wikimedia.org]

ประวัติการบริจาคของคุณ: หมายเลขบริจาคของคุณ, [contributionId], วันที่บริจาค [date] เป็นจำนวนเงิน [amount]

[ifRecurring] เงินบริจาคนี้เป็นส่วนหนึ่งของการสั่งบริจาคแบบซ้ำ ยอดเงินในแต่ละเดือนจะถูกตัดโดยมูลนิธิวิกิมีเดียจนกว่าคุณจะแจ้งเราให้หยุด หากคุณต้องการยกเลิกการบริจาค โปรดอ่าน [#recurringCancel วิธีการบอกยยกเลิกแบบง่ายๆ]. [endifRecurring]

จดหมายฉบับนี้สามารถใช้เป็นบันทึกประวัติการบริจาคของคุณ การบริจาคดังกล่าวนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการจัดหาสินค้าหรือบริการใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะสำหรับยอดเงินทั้งหมดหรือบางส่วน มูลนิธิวิกิพีเดียเป็นองค์กรมูลนิธิที่ไม่แสวงหาผลกำไร ภายใต้สถานะยกเว้นภาษีในประเทศสหรัฐฯ 501(c)(3) ที่อยู่ของเราคือ 149 New Montgomery, 3rd Floor, San Francisco, CA, 94105 รหัสยกเว้นภาษีในสหรัฐ: 20-0049703

การยกเลิกการรับข่าวสาร

เราอยากให้คุณ ในฐานะผู้บริจาค รับทราบความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกิจกรรมของกลุ่มและการระดมทุนในอนาคต แต่ถ้าหากคุณไม่ประสงค์ที่จะรับอีเมล์ข่าวความเคลื่อนไหวดังกล่าวจากเรา โปรดคลิกข้างล่างแล้วเราจะนำชื่อคุณออกจากรายการ

[#unsubscribe ยกเลิกการเป็นสมาชิก]


กรุณาช่วยเราเพื่อ [#translate translate] อีเมลฉบับนี้