Jump to content

Stewards/Confirm/2012/vi

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
< Stewards‎ | Confirm‎ | 2012
The following discussion is closed: This election is closed and these pages are an archive of that event.
Tiếng Việt:

Tiến trình xác nhận 2012–13 sẽ bắt đầu từ ngày 8 tháng 2, và kết thúc vào ngày 27 tháng 2.

Tiến trình xác nhận tiếp viên 2012–13 là một cơ hội tốt để kiểm tra xem chúng ta có đang cảm thấy hài lòng với những tiếp viên hiện tại của chúng ta hay không. Để giúp tiến trình trở nên suôn sẽ nhất có thể, dưới đây là cách tiến hành.

Để bình luận, vui lòng đăng nhập bằng một tài khoản có chỉnh sửa (trên bất kì wiki nào) trước ngày 1 tháng 2 năm 2012. Trong trang Bầu cử 2012, xin hãy đề cập nếu bạn không hài lòng với cách dùng công cụ tiếp viên của bất kỳ cá nhân nào dưới đây và lý do tại sao. Ví dụ, bạn có thể nói về việc họ ngưng hoạt động. Những tiếp viên không hoạt động, như đã nêu trong quy định tiếp viên, sẽ bị tước quyền truy cập.

Vào cuối cuộc bầu cử, những tiếp viên hiện tại và mới được bầu sẽ xem xét khiếu nại trong trang này, và việc chọn lựa để tước quyền tiếp viên sẽ được thực thi nếu họ không làm thỏa mãn lời bình luận trái chiều của cộng đồng, đồng thời họ phải nêu ra được quan điểm của riêng mình và sự hiểu biết đối với công việc. Tất cả các tiếp viên được bầu trước tháng 2 năm 2011 sẽ phải tham gia tiến trình này. Tiếp viên được bầu hồi tháng 10 năm 2011 có thể tự do chọn có tham gia tiến trình xác nhận trong năm nay hay không, bởi vì họ chưa phục vụ tròn năm trong vai trò này. Họ sẽ thực hiện xác nhận bắt buộc trong cuộc bầu cử tiếp viên lần kế vào năm 2013.

Xem thêm:


Purge the cache of this page?


logs: rights, globalauth, gblblock, gblrights | translate: translation help, statement

Tiếng Việt:
 • Ngôn ngữ: de-3, en-4, fr-2, nl
 • Thông tin cá nhân: Chắc chắn tôi không phải là tiếp viên tích cực nhất, nhưng ngay lúc này và cứ mãi như thế, tôi liên tục đối mặt với các con rối Edgar và những tình huống khác cần có tiếp viên. Từ đầu năm 2012, tôi trở thành nhân viên của Wikimedia Foundation (với công việc phân tích dữ liệu).

Comments about Andre Engels[edit]


logs: rights, globalauth, gblblock, gblrights | translate: translation help, statement

Tiếng Việt:
 • Ngôn ngữ: en, he-2
 • Thông tin cá nhân: Tôi rất vui vì để ý thấy trong những năm qua, chúng ta đã có nhiều tiếp viên mới hoạt động tại nhiều dự án khác nhau, và tôi hy vọng xu hướng này sẽ còn tiếp diễn, tôi tin rằng tôi vẫn có thể được cộng đồng Wikimedia sử dụng với vai trò tiếp viên trong năm tới. Tôi là hoạt động tích cực đối với những công việc dành cho tiếp viên, phần lớn tập trung vào kiểm định thành viên. Tôi truy cập, và trả lời, trên IRC, meta, và thông qua e-mail. Cảm ơn các bạn vì những lần ủng hộ trước, và tôi hy vọng tôi vẫn xứng đáng để được tin tưởng và để được mọi người tiếp tục ủng hộ.

Comments about Avraham[edit]


logs: rights, globalauth, gblblock, gblrights | translate: translation help, statement

Tiếng Việt:
 • Ngôn ngữ: de, en-4
 • Thông tin cá nhân: Đây là lần xác nhận tiếp viên đầu tiên của tôi, vì tôi chỉ mới được bầu cách đây một năm. Tôi nghĩ rằng mình đã phục vụ khá tích cực trong năm vừa qua. Tôi sử dụng công cụ tiếp viên của tôi cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như hỗ trợ xóa và cấm liên wiki (xem thống kê bảo quản viên toàn cục của tôi). Tôi cũng xử lý phá hoại và spam, đồng thời khóacấm nhiều thành viên và IP. Tôi cũng thực hiện nhiều tác vụ thay đổi quyền thành viên, chủ yếu áp dụng trên chính tài khoản của tôi để ngăn chặn sai phạm nhiều hơn và để loại bỏ những sai phạm. Tôi cũng thay đổi quyền cho các thành viên khác. Tôi giúp đỡ mọi người ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào cần tôi, trên IRC và cả trên wiki. Nếu các bạn có bất kỳ nghi vấn nào, xin hãy nói cho tôi biết.

Comments about Barras[edit]logs: rights, globalauth, gblblock, gblrights | translate: translation help, statement

Tiếng Việt:
 • Ngôn ngữ: en
 • Thông tin cá nhân: Xin chào. Đây cũng là lần đầu tiên tôi xác nhận quyền tiếp viên. Tôi đã khá tích cực trong vai trò tiếp viên của mình (link: hoạt động tiếp viên, nhật trình Meta) bằng cách chống phá hoại/chống spam chẳng hạn như khóa tài khoản toàn cục và cấm IP toàn cục. Tôi thường xuyên giao tiếp trên IRC để trả lời các yêu cầu giải quyết phá hoại liên wiki (trong kênh tiếp viên). Tôi hy vọng có thể làm tiếp công việc với những tiếp viên hiện hành và giúp đỡ mọi người.

Comments about Bsadowski1[edit]


logs: rights, globalauth, gblblock, gblrights | translate: translation help, statement

Tiếng Việt:
 • Ngôn ngữ: fr, en-3
 • Thông tin cá nhân: Bài phát biểu của tôi không khác mấy so với năm ngoái: với vai trò tiếp viên, đôi khi tôi có thể phạm chút sai lầm nhưng tôi không nghĩ rằng toàn bộ chúng đều xấu.
  Đối với những thành viên không quen biết tôi:
  • Wiki chính của tôi là frwiki, tức Wikipedia tiếng Pháp. Tôi tham gia cộng đồng từ năm 2004 và trở thành bảo quản viên ở đó vào tháng 5 năm 2005. Tôi cũng làm hành chính viên trong khoảng 3 năm (tháng 6 năm 2006 - tháng 9 năm 2009), và sau đó đã từ bỏ quyền này để dành thời gian vào những công việc khác.
  • Tôi quản lý một bot tên là Loveless (xem [2][3])
  • Tôi được bầu làm tiếp viên từ cuối năm 2006. Tôi không thực sự tham gia trang yêu cầu tiếp viên trên wiki, nhưng thay vào đó tôi sử dụng thời gian của mình để giải quyết những yêu cầu khẩn cấp của mọi người trên IRC (#wikimedia-stewards). Các hoạt động tiếp viên công khai của tôi (tất cả trừ giám sát viên và kiểm định viên) có thể xem tại trang này ; những hoạt động địa phương ở meta (như thay đổi quyền thành viên) xem trong trang này.

Comments about Darkoneko[edit]


logs: rights, globalauth, gblblock, gblrights | translate: translation help, statement

Tiếng Việt:
 • Ngôn ngữ: de, en-3, grc-3, la-2, es-1
 • Thông tin cá nhân: Mặc dù vẫn nằm trong danh sách những tiếp viên tích cực nhất, tôi đã không thể hoạt động như ý muốn trong năm vừa qua. Về phần tôi, nguyên nhân chủ yếu là do căng thẳng trong trường đại học và trong cuộc sống thực của tôi. Tôi đã tổ chức rất thành công hội nghị Wikipedia trifft Altertum, làm nhiều hơn một chút trong bài viết chọn lọc hiện tại của tôi là de:Laokoon, trở thành thành viên của ban ngân sách dự án cộng đồng của Wikimedia Đức và sau đó tham gia Hội đồng Quản trị của chi hội này. Nhưng lý do chính mà tôi không thể hoạt động nhiều như trước là vì những đồng sự tiếp viên tuyệt vời của tôi, những người này đã làm rất nhiều điều hữu ích và hiệu quả hơn những việc tôi có thể làm trong thời gian rỗi hiếm hoi. Tôi tự hào vì bản thân có thể tổ chức cuộc bầu cử tiếp viên 2011-2, từ đó chúng ta có thể tìm thấy những đồng sự hữu ích hơn nữa. Các bạn có thể hỏi tôi, với tư cách là một tiếp viên dày kinh nghiệm, bao nhiêu câu yêu cầu giúp đỡ cũng được. Xin cảm ơn, những đồng sự của tôi! Tôi rất hạnh phúc khi được phục vụ cộng đồng bằng kinh nghiệm và thời gian rỗi của tôi trong nhiệm kỳ tới, cảm ơn.

Comments about DerHexer[edit]


logs: rights, globalauth, gblblock, gblrights | translate: translation help, statement

Tiếng Việt:
 • Ngôn ngữ: sr, en-3, hr-3, bs-3, de-1
 • Thông tin cá nhân: Chào mọi người. Tôi trở thành tiếp viên từ tháng 12 năm 2007, vì vậy tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm. Lúc này, tôi biết là mình đã không sử dụng thường xuyên các công cụ gần đây, nhưng lý do chủ yếu là vì một số thay đổi trong cuộc sống của tôi: tôi đang chuyển đến sống ở thủ đô, có việc làm mới và thay đổi hoàn toàn cuộc sống, vì vậy tôi chỉ có chút thời gian để làm những việc khác. Khi đã hoàn toàn thích ứng được, tôi hy vọng có thể tăng cường các hoạt động tiếp viên của mình. Tôi đã suy nghĩ liệu mình có nên từ bỏ quyền này hay không, nhưng nhiều bạn bè wiki đã ngăn cản tôi. Tôi rất biết ơn nếu được nhận một nhiệm kỳ mới để phục vụ khiêm tốn cho Wikimedia và các dự án. Xin cảm ơn.

Comments about Dungodung[edit]

(UTC)

 • Keep Keep -- Alanscottwalker (talk) 02:14, 22 February 2012 (UTC)[reply]
 • Keep Keep --Zyephyrus (talk) 23:44, 22 February 2012 (UTC)[reply]
 • Keep Keep. Courcelles (talk) 00:51, 24 February 2012 (UTC)[reply]
 • Keep Keep Dungo is a very kind and helpful person, even with those who were not so kind with him in the past. Always careful and with lot of selfcontrol. In situations of great tension, he always stayed calm and objective. He is young, but many older people can learn a lot from him. Strong support. --Maduixa (talk) 09:36, 25 February 2012 (UTC)[reply]
 • Oppose Oppose Regardless of such an opening above, I also have experienced a totally opposite approach of Dungodung. We did not have had much conversation for some time and one could say he might have changed in the meantime, of which I would not be as certain as someone who occasionally sees his comments on sr.wiki. I do not expect this vote to have much impact on the confirmation outcome, but I also would make remark that if the voting outcome was all that matters, we would never advance and become better wikipedians. I intended my vote to be warning that certain improvements can be made in the approach, which can be initiated either by the environment, or by the candidate himself. When I notice such improvements, my vote will change. 本 Mihajlo [ talk ] 07:50, 23 February 2012 (UTC)[reply]
  I honestly don't know what you're talking about. Can you outline briefly what problems you have noticed in my behaviour/wikiing? You say "improvements", but how can I improve if I don't know what it is that needs improvement. Thanks --FiliP ██ 07:16, 24 February 2012 (UTC)[reply]
  For quite some time yet there is a trend that addresses not only the necessity of a fine work that can be measured through the protocolar and other logs on Wikimedia servers, but also makes more demands on existence of strong ethical norms built within a person that has taken the role and acts as a steward not only on the projects but also on other occasions that are of importance for presenting the community under a steward's hood. I would remind the whole auditorium that I only supported Dungodung before 2007 2011, so it would be safe to assume he did a few very wrong moves in the meantime to earn such a vote. I must make remark that, in my very belief, his personality has changed in the way I would take the liberty of finding ethically dislikable. Reading this, I do not really feel encouraged to post here about the things that would be helpful in making my point. Although it does not really surprise me Dungodung *does not remember* what he did wrong when presenting himself as a Steward -- of course, here he can deny every mistake that is not really linkable, and I am not about to give him that joy -- I would assume good faith and offer him simple live talk. There is a whole year till the next vote.本 Mihajlo [ talk ] 22:49, 26 February 2012 (UTC)[reply]
  OK, I understand that you have unresolved personal issues with Dungodung, and you voted the way you voted. But why you called a blocked sockpuppeter and his friends to come here to support you?Isn't that pathetic?--Wikit 19:39, 27 February 2012 (UTC)[reply]
  I am really displeased there are assumptions tending to reduce my partake in this vote to some low personal level, totally diminishing the need to assume I am acting in best faith -- for which I gave enough space to the best of my belief. As such, those assumptions speak rather of the ones who made them. But this comment above has gone even further to the level I shall classify as irrational shooting in the dark. Oh, I am getting it! The sockpuppeter guy below insults the whole lot of people and then I am the one to be addressed back by the ones who do not only fantasize I called him here, but also are trying to insult me back. I am just not getting how could *I* be called *pathetic* then. :D To elaborate: Thank you for the comment; it tells me how you are thinking and what you are probably doing on the sr.wiki project. 本 Mihajlo [ talk ] 08:11, 29 February 2012 (UTC)[reply]
  Како то тврдиш да су дошли по позиву само они који нису изразили сагласност, а ти си дошао спонтано? Зар није доказан супротан пример да су позивани гласачи и са друге википедије? Та „технологија” ти је много блиска. Ово смо гласање пресликали на излед гласања на ср вики и то захваљујући оваквој необјективности.--Sahara (talk) 20:45, 27 February 2012 (UTC)[reply]
 • Oppose Oppose --Bas-Celik (talk) 05:47, 24 February 2012 (UTC)[reply]
 • Oppose Oppose --Sahara (talk) 07:29, 24 February 2012 (UTC)[reply]
 • Oppose Oppose --SmirnofLeary (talk) 22:54, 24 February 2012 (UTC) Insufficiently involved in disputes between users on project of Wikipedia in Serbian language. My voice against because once he sided with one group of users, and another group called „hyper-nationalists“. I think this is inappropriate behavior of one administrator.[reply]
 • Keep Keep Strong support.--Павлица talk 14:01, 25 February 2012 (UTC)[reply]
 • Oppose Oppose Zašto mislim da Dungodung ne zaslužuje mesto stjuarda: - Nezaineresovan je za poboljšanje, dalji razvoj i unapređenje sr.Wikipedije, - krši Wiki pravila u cilju održavanja statusa kvo, - nekorektan je: priča jedno, radi drugo a misli treće, - zloupotrebljava ovlašćenja. Sve u svemu vreme mu je za abdikaciju.--Dusanbasic (talk) 19:22, 26 February 2012 (UTC)[reply]
  • Heh, lies said by a user currently blocked on srwiki. --FiliP ██ 19:26, 26 February 2012 (UTC)[reply]
   • I could agree with the word 'untrue', but 'lie' sounds too hard. Not only too hard, but it also might be incorrect, in case that the user believes all those allegations are true. Further diplomacy would lead us to the state of weak shock: 'I really do believe those allegations are untrue, and caused by the block you have on sr.wiki. I did not block you, so I would feel so free to assume you might be wanting to further damage sr.wiki by this vote and nothing more. Thanks.' 本 Mihajlo [ talk ] 18:26, 27 February 2012 (UTC)[reply]
  • To što je Dusanbasic blokiran je tvoja sramota, istorijat je malo duži. Tvoja prethodna rečenica je jeftin način za diskreditovanje neistomišljenika. Ti i tvoja kamarila dovodite do ratnog stanja na sr. wikipediji. Na sve pozitivne predloge idete đonom a ovde se vajkaš da nema predloga. Ovde vidim ima reizbora, zašto se kod kuće ne založiš za to, nego pravite nedodirljive, a pokušaje uvođenja reizbora blokirate. Pravite od Sr. Wikipedije cirkus. Zar ti glavnu reč i politiku na sr. wikipediji vodi "žena u crnom". Odgovori mi samo na jedno pitanje ako sve ovo ne znaš zašto ne znaš, a ako znaš zašto to činite.--Dusanbasic (talk) 07:34, 27 February 2012 (UTC)[reply]
   • It would be nice if you can explain what this has to do with his use of the steward tools, because this is not the place to discuss sr.wp problems as Dungodung doesn't act as a steward on that project. mickit 16:38, 27 February 2012 (UTC)[reply]
  • Kad je čovek čestit on svaki posao može čestito da uradi, ako nije onda nastaju problemi. Ovo o čemu pišem, je moralna kategorija što verovatni ni ti, ni on, ni Bokica ne možete da shvatite jer vam to nije blisko. Svoju blokadu strpljivo podnosim pa kad se to završi sve vaše marifetluke ću izneti u javnost ako vas u međuvremenu čestiti korisnici ne počiste ili se sami međusobno ne "pojedete".--Dusanbasic (talk) 17:08, 27 February 2012 (UTC)[reply]
 • Keep Keep -- Hoo man (talk) 22:52, 27 February 2012 (UTC)[reply]
 • Keep Keep Béria Lima msg 23:02, 27 February 2012 (UTC)[reply]
 • Keep Keep --Ceradon (talk) 00:00, 28 February 2012 (UTC)[reply]


logs: rights, globalauth, gblblock, gblrights | translate: translation help, statement

Tiếng Việt:
 • Ngôn ngữ: de, en-4, fr-3
 • Thông tin cá nhân: Xin chào mọi người. Đây là lần đầu tiên tôi tái xác nhận tiếp viên, bởi vì tôi mới được bầu năm ngoái. Đối với các hoạt động tiếp viên, tôi đã không hoạt động được khá như bản thân mong muốn, những vấn có xen kẽ một vài tác vụ tiếp viên. Một trong những công việc đầu tiên của tôi là định hướng cho các thành viên Wikipedia tiếng Bồ Đào Nha bầu chọn hành chính viên cho dự án cua họ, vì quy mô lớn của dự án này cần vài người như vậy. Hoàn cảnh cuộc sống của tôi đã thay đổi gần đây, và sẽ cung cấp thêm cho tôi thời gian để cống hiến nhiệm vụ tiếp viên trong Wikipedia. Tôi tin rằng với vai trò tiếp viên này có thể giúp đỡ nhiều wiki nhỏ hơn.

Comments about Eptalon[edit]

Trijnstel, could you explain why you consider both of these cases to have been emergencies? The dewiki community did not share this judgement. Also the criticism wasn't so much that Eptalon did something that local Checkusers would have done as well, but the clueless way in which he/she tried to reign in in a very complex and high profile case whose eventual completion triggered wide media coverage in German media for weeks and months (this section alone lists 20 press articles).
And yes, we are all human and mistakes happen, but what is important is an ability to learn from them. Contrast this case, where I was happy to vote "support".
I don't question Eptalon's good intentions, but one of the most powerful user rights in Wikimedia projects should not be handed out based on AGF alone. There is a myriad of other ways to contribute which do not require the same level of diligence. Regards, HaeB 22:22, 8 February 2012 (UTC)[reply]logs: rights, globalauth, gblblock, gblrights | translate: translation help, statement

Tiếng Việt:
 • Ngôn ngữ: en
 • Thông tin cá nhân: Thành viên này chưa tạo trang xác nhận. Mẫu này được soạn bởi Wikitanvir vì là một thành viên của Ủy ban Bầu cử.

Comments about Fr33kman[edit]