Jump to content

Meta:Bảo quản viên bản dịch

From Meta, a Wikimedia project coordination wiki
This page is a translated version of the page Meta:Translation administrators and the translation is 92% complete.
Outdated translations are marked like this.
Shortcut:
WM:TA
Trang này cung cấp thông tin về bảo quản viên bản dịch trên Meta-Wiki. Một số mở rộng về chính sách và thực thi kỹ thuật của một số quyết định hiện đang chờ xử lý

Bảo quản viên bản dịch là những người có thể đánh dấu các trang cần dịch bằng cách sử dụng tính năng dịch trang, vốn là một phần của phần mở rộng dịch. Ngoài ra, họ là những thành viên duy nhất có quyền xoá các trang đã được dịch do phần mở rộng dịch thuật tạo ra. (tuy nhiên, họ cũng cần phải trở thành một bảo quản viên thường xuyên).

Các bảo quản viên trên Meta có quyền thêm (hoặc loại bỏ) chính họ khỏi nhóm này nếu họ sẵn lòng muốn giúp đỡ các thành viên khác hoặc cần sử dụng quyền này với điều kiện họ biết mình đang làm gì (họ phải đọc qua các tài liệu hướng dẫn, và, nếu có thể, họ đã thử nghiệm nó — Meta không phải là một sân chơi và các biên dịch viên không phải là đồ chơi của họ). Ngoài ra, bất cứ thành viên nào cũng có thể yêu cầu các hành chính viên cấp quyền này tại trang Yêu cầu cấp quyền bảo quản viên. Trước khi yêu cầu làm cấp quyền, vui lòng thực hành cách sử dụng đúng cú pháp dịch và cung cấp một sửa đổi mẫu để chứng minh kinh nghiệm của bạn với cú pháp dịch trong yêu cầu cấp quyền của bạn. Các hành chính viên cũng có khả năng gỡ quyền này khỏi bất kỳ thành viên nào.

Xem thêm

  • Babylon — Cổng thông tin dịch thuật chính và bảng thông báo cho phần lớn các biên dịch viên trên Meta-Wiki, hoặc cũng có thể đăng yêu cầu bản dịch bị thiếu tại đây.

Tài liệu

Các trang liên quan trên wiki này